Dịch thuật tiếng Lào tài liệu Website – Tin Học Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Lào tài liệu Website – Tin Học Thành Phố Hồ Chí Minh

Lào còn được gọi là “đất nước Triệu Voi” hay Vạn Tượng. Du lịch Lào được chia làm 7 vùng chính: Vientiane, Xiengkhoang, Luang Phabang, Thakhek, Savanakhet, Pakse và Champasak. Đặc biệt Vientiane (Viêng Chăn) còn được gọi là “xứ chùa”. Tổng cộng Lào có 1.400 ngôi chùa. Vientiane nằm thoai thoải ven sông Mêkông. Bên kia bờ là tỉnh NongKhai (Thái Lan). Khúc sông này, năm 1994 chính phủ Úc đã tài trợ xây chiếc Cầu Hữu Nghị Lào-Thái(Lao-Thai Friendship Bridge) dài 1240m. Chính nhờ chiếc cầu này mà đã ra mở ra hướng phát triển mới cho du lịch 2 nước, kết nối hành lang Đông – Tây và mở ra sự phát triển cho ngành du lịch của cả 3 nước Đông Dương. Bờ sông Vientiane chưa được khai thác đúng mức, chủ yếu mới ở mặt hàng ăn, quán cóc. Quán cóc ven bờ sông Vientiane rất đa dạng về thực phẩm, với nhiều món ăn ngon và lạ miệng.

Vang Vieng, Luang Prabang, Pha That Luang… là những thắng cảnh không thể bỏ qua khi du lịch tới Lào.

Trên tinh thần hợp tác truyền thống hữu nghị giữa hai nước Việt – Lào ngày càng trở nên tốt đẹp và đi vào chiều sâu, nhất là các vấn đề về hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư… đã mở ra một cơ hội giao thương mới cho các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình đầu tư vào thị trường Lào. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật từ tiếng Lào sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Lào ngày càng tăng cả về quy mô và chất lượng dịch thuật.

Dịch thuật tiếng Lào là công ty dịch thuật chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Lào cho các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Với cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót bản dịch trên 10%.

Lý do giúp Dịch thuật tiếng Lào tự tin cam kết với khách hàng là vì:

Đội ngũ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuyên nghiệp và tài năng

Đội ngũ nhân sự dịch tiếng Lào sang tiếng Việt tại Dịch thuật tiếng Lào được đào tạo chuyên sâu, có thời gian sinh sống, học tập, làm việc tại Lào, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm và kiến thức về lĩnh vực mà mình biên phiên dịch. Ngoài ra, sự nhiệt tình, lòng say mê với ngôn ngữ luôn được chúng tôi đánh giá cao và cũng là kim chỉ nam trong phương châm dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt của chúng tôi.

Dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuyên nghiệp, uy tín

Dịch thuật tiếng Lào tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuyên nghiệp và uy tín, đã làm hài lòng 100% khách hàng trong suốt 8 năm qua. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ đúng quy trình dịch thuật, đảm bảo chất lượng, giao dịch và thanh toán chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tìm một nơi dịch thuật chất lượng, tiết kiệm về thời gian và chi phí.

Ngay từ những năm đầu thành lập, Dịch thuật tiếng Lào đã xác định rõ sứ mệnh của mình là hỗ trợ, cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chất lượng quốc tế, phá bỏ rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia, là cầu nối đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Chính vì thế, với dịch vụ dịch tiếng Lào sang tiếng Việt cũng như nhiều ngôn ngữ khác, Dịch thuật tiếng Lào luôn cam kết mang đến giá thấp nhất nhằm không ngừng chia sẻ những khó khăn đối với khách hàng của mình. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đến nay Dịch thuật tiếng Lào đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng. Đây chính là động lực to lớn để Dịch thuật tiếng Lào có thể vững bước trên con đường phát triển và cùng khách hàng hướng đến những thành công trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với Dịch thuật tiếng Lào để được phục vụ hết mình và trải nghiệm những dịch vụ đỉnh cao.

3.9/5 - (3358 bình chọn)