Phiên dịch tiếng Lào

Việt Nam và Lào vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Trong suốt hơn 60 năm qua (từ 1950-2012), mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt đó ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu trên mọi lĩnh vực. Nhất là gần đây sau chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo hai quốc gia đã nâng quan hệ hai nước lên tầm hợp tác chiến lược toàn diện trên mọi lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch, nghệ thuật v.v…Do đó, các mối liên hệ, giao tiếp giữa các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các công dân của Việt nam và Lào đã tăng lên.

Trong các mối quan hệ ấy, tiếng Lào, tiếng Việt là công cụ, là cầu nối để giao tiếp. Nhu cầu trao đổi, giao tiếp giữa hai ngôn ngữ ấy đã và sẽ không ngừng tăng lên và vì thế công việc phiên dịch tiếng Lào tại Lào cho người Việt và phiên dịch tiếng Lào tại Việt Nam cho người Lào cũng trở thành nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, việc phiên dịch tiếng Lào cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí: trung thực, chính xác, phù hợp với văn phạm, văn phong của tiếng Việt hay của tiếng Lào, đúng với quy cách trình bày văn bản, tài liệu của mỗi nước và phải đảm bảo thời hạn trả bản dịch theo như hợp đồng quy định, nhiều khi cần phải hoàn thành cấp tốc do yêu cầu đột xuất.

PHIÊN DỊCH CHÂU Á là một trong những công ty phiên dịch đáp ứng tốt và đầy đủ những nhu cầu đó. PHIÊN DỊCH CHÂU Á có đội ngũ gồm những phiên dịch tiếng Lào được đào tạo bài bản trong các trường đại học ngoại ngữ, đại học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, công nghệ kỹ thuật, kinh tế tại Lào đã từng làm công tác phiên dịch nhiều năm tại Việt Nam và Lào. PHIÊN DỊCH CHÂU Á đã từng phiên dịch rất nhiều dự án với đủ các loại hình phiên dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Lào trên mọi lĩnh vực. PHIÊN DỊCH CHÂU Á đã thực hiện phiên dịch tiếng Lào tại Lào như phiên dịch đàm phán thương mại các hợp đồng kinh tế giữa các công ty Việt tại Lào, phiên dịch hội thảo các công trình nghiên cứu lịch sử Việt Nam tại Lào…

Đến với PHIÊN DỊCH CHÂU Á bạn sẽ hài lòng về chất lượng phiên dịch tiếng Lào tại Lào chính xác, đúng văn phong tiếng Việt và tiếng Lào, hoàn thành đúng lịch trình buổi phiên dịch, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

5/5 - (9 bình chọn)