Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Lào

Nội Dung Chính

Trong xu thế hội nhập và hợp tác giữa các nước ASIAN ngày càng phát triển thì việc các doanh nghiệp Việt Nam muốn tìm cách hợp tác và đầu tư vào nước bạn Lào và ngược lại là một điều dễ hiểu, nắm bắt được xu thế đó và để giúp đỡ doanh nghiệp hai nước có thể dễ dàng tiếp xúc thị trường của nhau đặc biệt trong bối cảnh Việt Nam đang dẫn đầu về đầu tư tại Lào như:Tập đoàn Hoàng Anh-Gia Lai tại Lào; các chi nhánh, ngân hàng con, ngân hàng liên doanh của Việt Nam tại Lào; dự án viễn thông của Tập đoàn Viettel; các dự án xây dựng hệ thống phân phối xăng dầu của Tổng công ty Dầu Việt Nam và Tập đoàn xăng dầu Việt Nam; Dự án tổ hợp sân Golf và khách sạn, nhà ở với tổng vốn đầu tư 1 tỷ USD của Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Golf Long Thành. Văn phòng dịch thuật hồ sơ mời thầu, đấu thầu tiếng Lào chúng tôi nhận dịch thuật tất cả hồ sơ thầu về:

+CÁC DỊCH THUẬT HỒ SƠ THẦU DỰ ÁN XÂY DỰNG TIẾNG LÀO GỒM:

Chuyên dịch thuật và công chứng hồ sơ thầu tiếng Làocác chuyên ngành Viễn thông, xây dựng cầu, hầm, đường, cảng, bưu điện, bệnh viện, thủy điện, điện:

– Dịch hồ sơ thầu tiếng Lào về  dự án về giao thông đường thủy, nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi của Đồng bằng Sông cửu long , Sông Hồng.

– Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Lào về các dự án Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn các giai đoạn, các dự án mở rộng của WB, ADB..
Dịch Hồ Sơ Thầu giao thông, cầu đường, công trình:
– Dịch hồ sơ thầu các dự án về nâng cấp và cải tạo các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt.
– Dịch hồ sơ thầu về các dự án bê tống hóa nông thôn, bê tông asphalt; các cầu đơn nhịp và đa nhịp, có kết cấu phức tạp, biện pháp thi công khó…)
Dịch hồ sơ thầu Môi trường – Nước sạch tiếng Lào và tài nguyên:
– Dịch hồ sơ thầu tiếng Lào về dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ; Phát triển bền vững tài nguyên nước; xử rác nước và nước thải trong công nghiệp, sinh hoạt.

Dịch hồ sơ thầu xây dựng tiếng Lào , tài liệu đấu thầu và mời thầu của lĩnh vực xây dựng:
– Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí
– Dịch thuật hồ sơ thầu về Dự án xây dựng các khu trung cư, nhà ở xã hội

+CÁC DỰ ÁN HỢP TÁC PHÁT TRIỂN VỚI CÁC NGÂN HÀNG, QUỸ ĐẦU TƯ NHƯ WB, ADB TRONG LĨNH VỰC: 

-Nhiệt điện, Thủy điện, nâng cấp lưới điện nông thôn.

-Nâng cấp cơ sở hạ tầng các hệ thống thủy lợi, hệ thống giao thông đường thủy.

-Các dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường, tài nguyên nước

Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Lào đòi hỏi tính chuyên ngành cao và đặc thù, tính học thuật chuyên sâu. Dịch thuật hồ sơ thầu không những cần đưa ra những dẫn chứng logic, lập luận chặt chẽ để thuyết phục đối tác mà còn phải dịch sát nghĩa, đúng chuyên môn góp phần tạo nên sự thành công của một hồ sơ thầu. Việc thắng thầu phụ thuộc một phần vào nội dung dịch thuật tài liệu hồ sơ mời thầu. Ngôn ngữ dịch ra phải phù hợp với ngôn ngữ chuyên ngành theo yêu cầu của bên mời thầu. Văn phòng dịch thuật tiếng Lào chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn hàng có bộ hồ sơ thầu được dịch chính xác và chuyên nghiệp đem lại lợi thế và làm tăng cơ hội thắng thầu của các bạn hàng.

Rate this post