Dịch thuật nhãn sản phẩm tiếng Lào chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Tầm quan trọng của tiếng Lào tại Việt Nam

Với đường biên giới dài giáp với Việt Nam, Lào là một quốc gia láng giềng anh em thân thiết với Việt Nam. Quan hệ hợp tác Việt- Lào từ xưa đến nay đã rất tốt đẹp và đang phát triển rất mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vựcnhư: Thương mại, du lịch, văn hóa, giáo dục,. .

Tiếng Lào được sử dụng là ngôn ngữ thương mại chính ở khu vực biên giới hai nước. Những năm gần đây, măc dù Lào đã có sự thay đổi nhiều về kinh tế, chính trị nhưng cơ sở hạ tầng vẫn được đánh giá là thấp hơn với các nước trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế, đây chính là một thị trường rất tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân của Việt Nam đang muốn hợp tác, kinh doanh tại Lào trên nhiều những lĩnh vực khác nhau. Việc phát triển và mở rộng đầu tư sang Lào đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng tiếng Lào hiện nay đang trở nên rất phổ biến. Đặc biệt là đối với các cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức đã và đang có ý định hợp tác, kinh doanh và đầu tư trên đất nước Lào. Nhằm mục đích giúp quý khách hàng xóa bỏ được rào cản về ngôn ngữ để có thể nắm bắt được các cơ hôi một cách nhanh nhất, Công ty dịch thuật tiếng Lào tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp, uy tín và chính xác nhất hiện nay

Nhãn sản phẩm là gì?

Nhãn chính là những loại tem được in để gắn lên các sản phẩm, hàng hóa trước khi đưa chúng ra tiêu thụ trên thị trường.  Chúng có thiết kế với nhiều màu sắc, hình dạng khác nhau, giúp làm nổi bật sản phẩm.

Có một điều không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp, thương hiệu phải chi một khoản không nhỏ để làm tem cho sản phẩm của họ mà không có lý do.

Lý do chính cần phải in tem mác lên mỗi sản phẩm đó là để phân biệt giữa các thương hiệu với nhau. Cùng một loại sản phẩm, mỗi thương hiệu sẽ có cách thức, nguyên liệu sản xuất… khác nhau. Bởi vậy, việc gắn thương hiệu của mình lên trên sẽ giúp khách hàng nhận biết dễ dàng và không bị nhầm lẫn khi mua hàng.

Dịch thuật nhãn sản phẩm tiếng Lào sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Trong suốt 5 năm qua, Dịch tiếng Lào đã nhận biên dịch hàng nghìn tài liệu nhãn sản phẩm từ tiếng Lào sang tiếng Việt. Bản dịch của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về độ chuẩn xác, thời gian hoàn thành. Có thể gây dựng được danh tiếng như ngày hôm nay là dựa vào một loạt thế mạnh nổi bật:

Bản dịch chính xác tiệm cận 100%

Đây là yêu cầu tiên quyết và bắt buộc khi dịch nhãn sản phẩm, vì chỉ cần dịch sai là sẻ thay đổi hoàn toàn khái niệm của sản phẩm cần dịch… khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các từ ngữ chuyên ngành đều được dịch thuật chuẩn xác. Câu cú, văn phong của ngôn ngữ đích được giữ nguyên như ở bản gốc. Sau khi dịch xong, chúng tôi đối chiếu lại một lần nữa để đảm bảo bản dịch không xảy ra bất kỳ sai sót nào, dù là nhỏ nhất.

Cam kết bảo mật tài liệu và bản dịch

Tất cả tài liệu mà khách hàng giao cho chúng tôi và bản dịch kèm theo đều được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ ba. Tất cả được ghi rõ trong hợp đồng, Dịch tiếng Lào sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có sự cố xảy ra. Do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ, nhất là khi cần dịch thuật tài liệu có độ bảo mật cao. 

Thời gian biên dịch tiếng Lào nhanh chóng

Chúng tôi sở hữu hơn 100 nhân viên, hơn 3000 cộng tác viên, chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực. Do đó khối lượng công việc luôn được xử lý ổn thỏa, đúng người đúng việc. Khi cần dịch thuật tài liệu có thời hạn ngắn khách hàng hoàn toàn có thể tìm tới chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Lào online trên toàn quốc

Không chỉ nhận dịch thuật trực tiếp chúng tôi còn nhận dịch thuật từ xa, hỗ trợ qua điện thoại, email. Do đó nếu doanh nghiệp ở xa trụ sở vẫn có thể sử dụng dịch vụ bình thường, đặc biệt, độ chuẩn xác của bản dịch vẫn đảm bảo như làm việc trực tiếp.

Báo giá rõ ràng, tối ưu

Ngay từ đầu, Dịch tiếng Lào sẽ gửi đến khách hàng bảng giá rõ ràng, chi tiết. Chi phí dịch tài liệu sẽ được tính trên nhiều yếu tố: ngôn ngữ đích, thời hạn hoàn thành, lĩnh vực cần dịch thuật, khối lượng công việc… Chúng tôi sẽ không thu thêm phụ phí trong suốt quá trình làm việc, trừ khi khách hàng có điều chỉnh về mặt yêu cầu. So với chất lượng đạt được thì mức phí tại chúng tôi là hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh.

Nhân viên làm việc chuyên nghiệp

Đến với Dịch thuật tiếng Lào khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá miễn phí 24/7. Trong suốt quá trình làm việc khách có thể tham gia giám sát tiến độ công việc và đóng góp ý kiến. Nhân viên của chúng tôi là những người đã được đào tạo bài bản nên vốn từ vựng rất rộng, thái độ làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp.

Địa chỉ dịch thuật nhãn sản phẩm tiếng Lào uy tín và tin vậy

Với rất nhiều các dự án dịch thuật nhận được đánh giá cao. Chúng tôi đã gây dựng được hình ảnh và chỗ đứng trong ngành dịch thuật trên cả nước. Chúng tôi có năng lực mang đến dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.

Dịch thuật tiếng Lào xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng đối với dịch vụ dịch thuật tiếng Lào của chúng tôi trong suốt những năm qua

Hãy yên tâm giao niềm tin của quý vị cho chúng tôi, chúng tôi cam kết rằng niềm tim của quý vị đã được đạt đúng chỗ nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn và phục vụ tốt nhất

Rate this post