Phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội

Nội Dung Chính

Phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội chất lượng cao trong mọi lĩnh vực kinh tế-chính trị -xã hội

Với tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế dựa trên hoạt động xuất khẩu nông sản và dịch vụ du lịch của Lào với các quốc gia trong khu vực Đông – Nam á, nhu cầu trao đổi và giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức tại Lào ngày một tăng. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận định Lào là một thị trường mở và nhiều tiềm năng. Ngoài ra, với nguồn lao động tốt và chính sách cởi mở với các nhà đầu tư, Lào cũng là địa điểm được cân nhắc khi các công ty muốn xây dựng công xưởng nhà máy. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó, dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã lập và phát triển đội ngũ phiên dịch tiếng Lào chất lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Những năm gần đây, hoạt động kinh tế thương mại Việt – Lào tăng mạnh, bên cạnh đó giao lưu văn hóa – xã hội mọi mặt giữa hai nước cũng được quan tâm thúc đẩy

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội sang tiếng việt có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy đến với Phiên dịch Châu Á, Với đội ngũ phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội tốt nhất.

Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào – Việt – Lào chất lượng cao trong mọi lĩnh vực

PHIÊN DỊCH TIẾNG LÀO TẠI HÀ NỘI
PHIÊN DỊCH TIẾNG LÀO TẠI HÀ NỘI

Các loại hình Phiên dịch của dịch thuật và phiên dịch Châu Á:

– Nghiên cứu, khảo sát thị trường

– Du lịch thương mại

– Tour du lịch

– Thăm quan

– Phiên dịch hội thảo

– Đàm phán thương mại

– Cuộc họp nội bộ

– Phiên dịch dự án (chuyển giao công nghệ)

– Phiên dịch về kỹ thuật.

– Phiên dịch Carbin

– Dịch hội nghị truyền hình

– Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)

Tất cả những phiên dịch viên được Phiên Dịch Châu Á chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội trong mọi lĩnh vực. Công ty phiên dịch Châu Á sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

Chúng tôi nhận phiên dịch tiếng Lào tại các tỉnh thành trên toàn quốc :

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An,Bà Rịa Vũng Tàu,An Giang,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cần Thơ,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai , Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,HưngYên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,NamĐịnh,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội, phiên dịch Châu Á luôn là bến đỗ tin cậy.

5/5 - (3 bình chọn)