Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Lào

Báo cáo tài chính là một phần không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp hay công ty nào hiện nay. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp,công ty đang muốn phát triển, mở rộng quy mô đầu tư ra nước ngoài thì bản báo cáo tài chính sẽ thể hiện rõ năng lực, trình độ và qui mô của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy trong bản báo cáo tài chính đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời, chính xác, đa dạng, phong phú, điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp tăng được năng lực cạnh tranh của mình qua đó làm tăng cơ hội dành được những dự án đầu tư ở nước ngoài.

Nắm bắt được xu thế đó văn phòng dịch thuật tiếng Lào nhận dịch thuật Báo cáo tài chính tiếng Lào cho tất cả các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, các ngân hàng đang có nhu cầu muốn đầu tư vào nước bạn Lào cũng như các doanh nghiệp, tập đoàn tài chính của Lào đang có ý định đầu tư vào thị trường Việt Nam.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA VĂN PHÒNG CHÚNG TÔI BAO GỒM:

-Dịch thuật báo cáo tài chính hợp nhất do công ty kiểm toán độc lập nước ngoài viết với những đặc thù và tiêu chuẩn kế toán toàn cầu.

-Dịch thuật báo cáo kế toán, kiểm toán, báo cáo doanh thu cho công ty liên doanh tại Việt Nam và Lào.

-Dịch những bản tin kinh tế theo lĩnh vực yêu cầu dành cho các công ty làm nghiên cứu thị trường và tìm các hướng đầu tư mới tại Việt Nam và Lào.

Dịch thuật Báo cáo tài chính không phải là lĩnh vực khó nhưng lại đòi hỏi phải có trình độ chuyên ngành sâu rộng, phải nắm vững các tiêu chuẩn tài chính quốc tế thì mới có thể dịch được thành công. Văn phòng dịch thuật tiếng Lào cung cấp đội ngũ nhân viên, cộng tác viên là những người đã từng làm việc và cộng tác trong các công ty kiểm toán quốc tế như: Deloitte, KPMG, Earnst&Young…sẽ giúp các bạn hàng có được bản Báo cáo tài chính đầy đủ, chính xác, phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế.

Rate this post