Dịch thuật Menu thực đơn tiếng Lào sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Nhu cầu về dịch thuật Menu thực đơn tiếng Lào

Dịch thuật là một khái niệm để chỉ công việc liên quan đến việc lý giải (luận giải) một ngôn ngữ này sang một ngôn ngữ khác với ý nghĩa tương đương. Ngôn ngữ ban đầu được gọi là ngôn ngữ nguồn, ngôn ngữ được chuyển sang gọi là ngôn ngữ đích.

Dịch thuật Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống là quá trình biên dịch nội dung Thực Đơn (Menu): món ăn & đồ uống từ tiếng Việt sang ngôn ngữ nước ngoài khác theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm cuối cùng của quá trình này là một bản dịch hoàn chỉnh về mặt hình thức cũng như nội dung theo yêu cầu của khách hàng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe nhất về chất lượng theo quy trình dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi.

Đơn vị dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp tại Việt Nam

Dịch thuật tiếng Lào là công ty dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch thuật và công chứng đa ngôn ngữ trong đó phải kể đến Tiếng Lào. Chúng tôi vinh dự là đối tác dịch thuật của nhiều tổ chức uy tín như Ford Việt Nam, Yamaha, Honda ,Ngân hàng Vietinbank, Tập đoàn Petrolimex, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Ban Quản lý Dự án I,…hay các đối tác là các Công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc đang hoạt động tại Việt Nam….

Dịch thuật Menu tiếng Lào cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi có thể khẳng định với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng bản dịch Menu tiếng Lào chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí thấp nhất. Chúng tôi có đủ nhân lực để thực hiện các dự án lớn, các dự án quan trọng . Đối với các khách hàng thường xuyên và lâu dài, chúng tôi có những chính sách ưu đãi về giá rất lớn.

Ngoài ra, còn nhiều cam kết khác dành tặng khách hàng của chúng tôi:

– Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Lào trên toàn quốc

– Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, không kể dịp lễ, tết

– Chi phí dịch thuật luôn thấp nhất

– Luôn có các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

– Cam kết tuyển chọn các chuyên gia dịch thuật phù hợp cho từng dự án dịch thuật!

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Rate this post