Phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp

Nội Dung Chính

Phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp

Bạn đang sinh sống và làm việc tại các địa điểm thuộc lãnh thổ Việt Nam và bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng nhưng đang băn khoăn giữa muôn ngàn văn phòng Phiên dịch tiếng Lào, dịch thuật tiếng Lào khắp nơi. Hãy gọi ngay 0906.262.769-công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á để được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ phiên dịch

Lào- Việt Nam là hai đất nước láng giềng anh em, có mối quan hệ hữu nghị truyền thống và gắn bó khắng khít từ lâu đời. Và ngày nay, khi nền kinh tế đất nước càng phát triển thì tinh thần hữu nghị, hợp tác ấy được thúc đẩy mạnh mẽ hơn thông qua các dự án đầu tư về kinh tế- chính trị, xây dưng,..

Trước sự giao lưu toàn diện giữa các đất nước về kinh tế, xã hội, chính trị .., phiên dịch viên là những người không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên (thông dịch viên) Tiếng Lào cho doanh nghiệp chuyên nghiệp của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á  giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phiên dịch dài hạn.

phiên dịch tiếng Lào chuyên nghiệp tầm vóc quốc tế
phiên dịch tiếng Lào chuyên nghiệp tầm vóc quốc tế

Phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp phục vụ nhu cầu làm ăn, tham dự, tổ chức Hội chợ, Triển lãm là nơi để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, để các đối tác gặp gỡ để tìm kiếm bạn hàng, ký kết các hợp đồng, còn hội chợ là nơi diễn ra bán các sản phẩm. Việc tham gia hội chợ triển lãm là điều kiện giúp nâng cao trình độ tay nghề, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Đây là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình. Chính vị ưu điểm như vậy nên hội chợ triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ triển lãm, điều đầu tiên đó là chăm sóc, giao lưu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng đối tác có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sản phẩm của mình. Nhiều doanh nghiệp muốn giao lưu với đối tác của mình thì doanh nghiệp đó phải cần phiên dịch hội chợ để thông dịch ngôn ngữ qua lại với các đối tác và nhà đầu tư. Phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp chất lượng cao chuyên phiên dịch phục vụ nhu cầu gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, tham dự, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Đến với dịch vụ phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp phục vụ hội chợ, triển lãm của Phiên dịch Châu Á điều đó sẽ được giải quyết một cách triệt để. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ của quý vị sẽ được truyền tải tới tất cả khách hàng, đối tác có nhu cầu quan tâm với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á chúng tôi, với thế mạnh về đội ngữ biên phiên dịch ngôn ngữ Lào, cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp theo giờ hoặc theo buổi cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… có nhu cầu. Phiên dịch viên tiếng Lào của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á chúng tôi là người bản xứ hoặc đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Lào, từng tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước nói tiếng Lào, nhanh nhẹn, năng động, yêu nghề, có nhiều kinh nghiệm trong phiên dịch tháp tùng, dịch cabin, dịch hội nghị…chắc chắn sẽ là chiếc cầu nối xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ giữa bạn và đối tác, góp phần giúp cuộc gặp gỡ, đàm phán, hội nghị của bạn với đối tác người Lào diễn ra trôi chảy và thành công.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp tham dự, tổ chức hội chợ – triển lãm chuyên nghiệp.

1. Phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp tại hội chợ triển lãm:

Chúng tôi là sự lựa chọn khi có nhu cầu phiên dịch của các doanh nghiệp Lào vào Việt Nam tham gia các hội chợ triển lãm với những ngành nghề khác nhau. Đồng thời đưa các doanh nghiệp trong nước quảng bá sản phẩm tại nước bạn Lào.

2. Phiên dịch hội thảo chuyên đề:

Bên cạnh dịch vụ phiên dịch hội chợ mang quy mô lớn. Phiên dịch Châu Á còn cung cấp phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp cho cuộc hội thảo chuyên đề như: Hội thảo du học, Hội thảo về thương mại và du lịch, Hội thảo về nông nghiệp…

3. Phiên dịch nghiên cứu thị trường:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp thông tin về thị trường. Giúp đối tác đánh giá sơ bộ về thị trường của Việt Nam trước thực hiện cuộc nghiên cứu thực tế. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã ký kết hợp đồng nghiên cứu thị trường tại Việt Nam với nhiều doanh nghiệp Lào.

Chúng tôi  nhận Phiên dịch Tiếng Lào tại tất cả các tỉnh thành và quận huyện trên cả nước :

Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương,Đà Nẵng, Hải Phòng, Long An,Bà Rịa Vũng Tàu,An Giang,Bắc Giang,Bắc Kạn,Bạc Liêu,Bắc Ninh,Bến Tre,Bình Định,Bình Phước,Bình Thuận,Cà Mau,Cần Thơ,Cao Bằng,Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên,Đồng Nai,Đồng Tháp,Gia Lai , Hà Giang, Hà Nam,Hà Tĩnh,Hải Dương,Hậu Giang,Hòa Bình,HưngYên,Khánh Hòa,Kiên Giang,Kon Tum,Lai Châu,Lâm Đồng,Lạng Sơn,Lào Cai,NamĐịnh,Nghệ An,Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình,Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh,Quảng Trị,Sóc Trăng,Sơn La,Tây Ninh,Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên Huế,Tiền Giang,Trà Vinh,Tuyên Quang,Vĩnh Long,Vĩnh Phúc,Yên Bái.

Công ty Phiên dịch Châu Á chúng tôi hy vọng với trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi khi bạn cần 1 phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những phiên dịch viên tiếng Lào nhiệt tình, chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả tốt nhất.

Hãy để dịch thuật và phiên dịch Châu Á giúp đỡ doanh nghiệp, tổ chức của bạn tối ưu hóa lợi nhuận nhờ dịch vụ phiên dịch điện thoại – từ xa chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và nhận được báo giá ưu đãi nhất.

5/5 - (1 bình chọn)