Dịch thuật tiếng Lào tài liệu Sách Báo Văn Học Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Lào tài liệu Sách Báo Văn Học Tỉnh Thành Việt Nam

Tiếng Lào ( phát âm: phasa lao) là ngôn ngữ chính thức của người Lào. Đây là ngôn ngữ thuộc ngữ chi Thái trong hệ ngôn ngữ Ta – kadai, chịu ảnh hưởng nhiều từ tiếng Phạn và được dùng để giao tiếp, truyền đạt tư tưởng Phật giáo và Ấn Độ giáo. Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều từ sinh ngữ của các vùng lân cận như tiếng Thái, tiếng Khmer và tiếng Việt nên được coi là ngôn ngữ hỗn hợp ở khu vực Đông Nam Á.

Với vị trí địa lý giáp Việt Nam với đường biên dài 2069km nên nhu cầu giao thương, thương mại đóng vai trò chủ yếu. Do đó tiếng Lào được sử dụng như ngôn ngữ thương mại ở khu vực biên giới hai nước. Mặc dù Lào đang có sự thay đổi nhiều về kinh tế, chính trị nhưng cơ sở hạ tầng vẫn coi là thấp so với các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Chính vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam đang muốn hợp tác với các doanh nghiệp Lào trong nhiều lĩnh vực. Nhu cầu về dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy ngay đang trở nên cấp thiết với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp đang kinh doanh, đầu tư ở Lào.

Công ty dịch thuật tiếng lào là một trong số ít công ty có dịch vụ biên dịch – dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy ngay, chính xác, giá rẻ trên toàn quốc. Với đội ngũ dịch thuật tiếng Lào nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu rộng trong tất cả các lĩnh vực đã dịch thuật văn bản tiếng Lào sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Lào, dịch tiếng Lào sang tiếng Anh và các ngôn ngữ khác với số lượng lên tới hàng ngàn bản.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hợp tác với các cộng tác viên, các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực đã và đang làm việc lâu năm ở Lào trong các viện nghiên cứu, đại sứ quán, trường đại học… Do đó, chúng tôi luôn được khách hàng tín nhiệm trong dịch thuật văn bản tiếng Lào chuyên ngành:

DỊCH THUẬT VĂN BẢN TIẾNG LÀO CHUYÊN NGÀNH:

 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành kinh tế – kế toán: giấy tờ đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo kinh doanh…
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành giáo dục: các tài liệu giảng dạy, hồ sơ du học, bảng điểm, bằng cấp đại học – cao đẳng – cao học…
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành xây dựng: hồ sơ dự án, hồ sơ thầu, các bản vẽ kỹ thuật xây dựng….
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành y tế – dược phẩm: sổ y bạ, hồ sơ khám bệnh, các tài liệu liên quan sản xuất dược phẩm, hướng dẫn sử dụng dược phẩm…
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành luật: các văn bản luật pháp về hình sự, dân sự, kinh tế, lao động…
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành kỹ thuật-cơ khí: các bản vẽ kỹ thuật, các bản vẽ chế tạo máy móc, điện tử – viễn thông…
 • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành giải trí: dịch phim, sách báo, các trang website, trò chơi, video clip…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy ngay:
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào về giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn – ly hôn, bản di chúc…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào về thẻ căn cước, hộ chiếu, giấy thông quan
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào về bằng đại học, chứng chỉ nghề, học bạ, thẻ sinh viên, thủ tục du học…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào về tờ khai thuế VAT, chứng nhận đầu tư kinh doanh, chứng nhận thành lập công ty – tập đoàn…
 • Dịch thuật công chứng tiếng Lào về giấy tờ mua – bán bất động sản, kinh doanh, xuất – nhập khẩu…

Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Lào, công ty còn có đội ngũ phiên dịch tiếng Lào chuyên nghiệp, có kinh nghiệm về thông dịch tiếng Lào như thông dịch tháp tùng, thông dịch cabin trong các buổi họp, hội nghị, tọa đàm…

Khi khách hàng đến với chúng tôi, tất cả các văn bản, tài liệu, hợp đồng liên quan đến dịch thuật tiếng Lào, dịch thuật công chứng tiếng Lào đều được xử lý theo quy trình, trình tự dịch thuật theo tiêu chuẩn châu Âu, CEN, EN…, phương pháp luận định hướng ISO 9001. Đảm bảo cho khách hàng về bảo mật thông tin, độ chính xác trong từng câu chữ, đầy đủ nội dung và văn phong của văn bản gốc:

 • Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu, văn bản.., lắng nghe yêu cầu của khách về bản dịch sau khi dịch xong.
 • Phân loại tài liệu theo chuyên ngành, chọn lựa nhân viên dịch đủ trình độ, lập nhóm dịch và tổ chức dịch tài liệu.
 • Các tài liệu đã dịch được rà soát, kiểm tra bởi các kiểm định viên cùng với các chuyên gia người nước ngoài và hiệu đính lần cuối trước khi giao cho khách hàng.
 • Bộ phận bàn giao sẽ trả bản gốc và bản dịch theo yêu cầu về địa điểm và thời gian của khách hàng, đảm bảo bí mật – an toàn tuyệt đối về nội dung của tài liệu.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cam kết hoàn trả 100% cho khách hàng nếu bản dịch thuật công chứng tiếng Lào có sai sót lớn hơn 10%. Không những thế, chúng tôi luôn có bảng giá dịch vụ dịch thuật cạnh tranh, giá rẻ đối với tất cả các khách hàng và ưu đãi lớn với các khách hàng lâu năm.

4.1/5 - (2112 bình chọn)