Dịch thuật tiếng Lào Chuyên Ngành Bảo Hiểm Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Lào Chuyên Ngành Bảo Hiểm Tỉnh Thành Việt Nam

Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía Đông giáp Việt Nam, phía Tây giáp Thái Lan, phía Nam giáp Campuchia, phía Bắc giáp Trung Quốc và Myanma.

Lào còn được gọi là đất nước Triệu Voi hay Vạn Tượng; ngôn ngữ chính là tiếng Lào. Nước Lào có tổng diện tích 236.800 km2. Thủ đô là Viêng Chăn. Lào có 17 tỉnh và thành phố trực thuộc, trong đó, có 10 tỉnh chung đường biên giới với Việt Nam với chiều dài 2067 km. Dân số của Lào hiện nay có khoảng 7 triệu người, bao gồm ba bộ tộc chính là Lào Lùm, Lào Thơng và Lào Sủng, ngoài ra còn có khoảng 2-5% là người Việt, người Hoa, người Thái cùng chung sống, tập trung ở các thành phố.

Lào là một quốc gia ở Đông Nam Á không giáp với biển. Rừng núi chiếm 3/4 diện tích, có nhiều lâm sản, động vật và khoáng sản quý hiếm. Khí hậu được chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10, mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Có dòng Mê-công chảy từ bắc xuống nam dài 1865 km. Có núi Phu-bia cao 2820m so với mặt nước biển, là đỉnh cao nhất nước Lào. Lào cũng là quốc ga có nhiều động vật quý hiếm trên thế giới sinh sống nổi bật nhất là hổ, voi và bò tót khổng lồ.

Với tốc độ phát triển nhanh của nền kinh tế dựa trên hoạt động xuất khẩu nông sản và dịch vụ du lịch của Lào với các quốc gia trong khu vực Đông – Nam á, nhu cầu trao đổi và giao tiếp giữa các công ty, tập đoàn và tổ chức tại Lào ngày một tăng. Tại Việt Nam, ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận định Lào là một thị trường mở và nhiều tiềm năng. Ngoài ra, với nguồn lao động tốt và chính sách cởi mở với các nhà đầu tư, Lào cũng là địa điểm được cân nhắc khi các công ty muốn xây dựng công xưởng nhà máy. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó, ExperTrans đã lập và phát triển đội ngũ phiên dịch tiếng Lào chất lượng, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Đây là một trong những dịch vụ nhận được nhiều yêu cầu nhất từ khách hàng. Chúng tôi cung cấp các phiên dịch thông thạo tiếng Lào trong các lĩnh vực khác nhau như cơ khí, xây dựng, nông nghiệp,… Họ là người có kiến thức, hiểu biết cũng như nắm được các thuật ngữ trong lĩnh vực tương ứng, nhờ đó quá trình phiên dịch sẽ diễn ra thuận lợi, đảm bảo chắc chắn nội dung hội thoại của bạn sẽ được truyền tải chính xác. Điều này rất quan trọng trong hoạt động phiên dịch tại công xưởng nhà máy, với các chủ đề chính là hướng dẫn sử dụng máy, đào tạo công nhân, kiểm tra giám sát công việc.

Phiên dịch tiếng Lào du lịch

Là một địa điểm được nhiều người Việt yêu thích lựa chọn trong các kì nghỉ dài ngày. Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn phiên dịch chất lượng, am hiểu văn hóa và phong tục cũng như biết rõ về các địa điểm danh lam thắng cảnh tại Lào để bạn có một chuyến đi hài lòng và thuận tiện nhất.

Phiên dịch tiếng Lào hội nghị,  hội thảo

Phiên dịch hội nghị hội thảo cũng là một trong những hoạt động phiên dịch được chú trọng tại Dịch thuật tiếng Lào. Đây là hình thức phiên dịch cấp cao với những yêu cầu khắt khe về chất lượng và kinh nghiệm của phiên dịch viên. Chúng tôi đã có nhiều năm cung cấp phiên dịch tiếng Lào uy tín cho các hội nghị, các hội thảo, các cuộc họp cấp cao và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Ngoài dịch vụ phiên dịch, Dịch thuật tiếng Lào có thế mạnh về cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào, mọi loại tài liệu và ngôn ngữ đích, dịch vụ thu âm lồng tiếng Lào cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu.

Nhận báo giá phiên dịch tiếng Lào của chúng tôi

Đội ngũ nhân sự của Dịch thuật tiếng Lào luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp báo giá cho khách hàng bất cứ lúc nào. Chi phí cho dịch vụ của chúng tôi luôn hợp lý và đảm bảo lợi ích của khách hàng, chi phí này luôn rõ ràng, chi tiết cho từng đề mục.

Bạn còn băn khoăn gì khi chọn lựa dịch vụ phiên dịch tiếng Lào của chúng tôi? Hãy để chúng tôi giải đáp ngay bây giờ!

4.9/5 - (1357 bình chọn)