Dịch thuật tiếng Lào Chuyên Ngành Bảo Hiểm Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Lào Chuyên Ngành Bảo Hiểm Thủ Đô Hà Nội

Lào là một đất nước hiền hoà thơ mộng tô điểm bởi dòng Mê Kông như môt món trang sức quý giá còn tiềm ẩn chưa được khám phá của du khách bốn phương. Hiện nay, du khách muốn đến Lào có thể bằng máy bay nếu muốn tiết kiệm được thời gian, và nếu muốn trải nghiệm mới về thiên nhiên hoang dã thì hành trình khám đường mòn Đông Dương bằng xe là sự lựa chọn tốt nhất

Lịch sử Lào được nhắc đến bởi câu chuyện tình của vua Phà Ngừm và công chúa Kiều Lạc Campuchia. Ông từng là người hung bạo, tham quyền cố vị, nhưng khi kết hôn với công chúa – người chịu ảnh hưởng tư tưởng Phật Giáo rất sâu sắc, nhờ đó ông đã thay đổi thái độ, trở thành một vị vua được người dân yêu mến. Đất nước dưới sự trị vì của ông đã trở nên hưng thịnh hơn.

Văn hóa Lào đặc sắc bởi nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến đời sống ẩm thực tuyệt vời của Lào. Với các món nướng từ nguyên liệu gần gũi, hoang dã như gà nướng, cá suối nướng, heo rừng, nai….và các món lạp. Với khẩu vị cay nồng ảnh hưởng Thái Lan cùng hòa quyện với bia Lào thì thật hấp dẫn du khách biết bao.

Khi đi du lịch Lào, du khách sẽ cảm thấy gần gũi, vui vẻ như chính ngôi nhà của mình bởi người Lào hiền hòa, vui tính, hiếu khách. Du lịch Lào không chỉ đặc sắc, hấp dẫn bởi các lễ hội truyền thống lễ hội Bunpimay (tết Lào), tết Hmông  mà còn bởi các lễ hội diễn ra điều đặn:

Nếu như khẩu hiệu của Việt Nam ” Độc lập – tự do – hạnh phúc” thì khẩu hiệu của lào “Hòa bình, độc lập, dân chủ, thống nhất và thịnh vượng”. Lào và Việt nam còn được gọi là 2 nước láng giềng gần, như hai anh em gắn bó, Việt Nam hỗ trợ Lào nhiều về cả kinh tế, tài chính và quân sự, đến nay đã có hàng ngàn doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây, có hàng vạn việt kiều Lào sinh sống và công tác tại Lào. Chính vì lẽ đó mà sự phát triển mạng lưới kinh doanh ngày một nở rộ hơn khi Lào chính thức là thành viên của WTO.

Đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Lào số một tại Việt Nam

Công ty dịch thuật tiếng Lào sở hữu nguồn phiên dịch tiếng Lào khổng lồ, có tới hơn 500 người đã và đang hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn là phiên dịch tiếng Lào với nhiều loại chuyên ngành và lĩnh vực, họ là những người có thể nói là nói tiếng lào dịch tiếng lào như tiếng mẹ đẻ, vì lẽ đó, Dịch thuật tiếng Lào đã khai thác được tối ưu sức mạnh của ngôn ngữ Lào, đưa phiên dịch tiếng Lào là loại hình kinh doanh ngôn ngữ phổ biến

Phiên dịch tiếng Lào tất cả loại hình

Với 8 năm kinh nghiệm phiên dịch, Dịch thuật tiếng Lào khẳng định là đơn vị sở hữu nhiều phiên dịch tiếng Lào chất lượng nhất hiện nay. Đáp ứng được hầu hết các yêu cầu khắt khe của khách hàng ngay cả về: Giọng nói, ngữ điệu, ngoại hình lẫn tính cách.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại những phiên dịch viên tiếng Lào tốt nhất với các chuyên ngành như: Kinh tế, giao lưu hợp tác, tài chính, xây dựng cơ sở hạ tầng, viễn thông, tư vấn du học, điện tử, cơ khí chế tạo máy, nhiệt điện, thủy điện

Các loại hình phiên dịch: Phiên dịch tiếng Lào cabin, song song, hội nghị, tháp tùng, phỏng vấn, du lịch, trực tiếp, qua điện thoại.. và phiên dịch tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại hình dịch tiếng Lào: Dịch sách, dịch văn bản, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu kinh tế, tài chính, dịch các tài liệu tiếng Lào theo yêu cầu của khách hàng

Tùy theo cách khách hàng chọn lựa một công ty cung cấp dịch vụ, nhưng đối với  Công ty phiên dịch chuyên nghiệp Dịch thuật tiếng Lào chúng tôi có phương châm ” tận tâm – tận lực – tận cùng” làm tận tâm, làm hết sức, làm tới cùng để giúp khách hàng có thể mỉm cười khi hợp tác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và đặt lịch phiên dịch!

4/5 - (2258 bình chọn)