Dịch thuật tiếng Lào tài liệu Môi Trường Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Lào tài liệu Môi Trường Thành Phố Hồ Chí Minh

Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đặt tư tưởng Ấn Độ giáo, Phật giáo. Một số văn liệu quốc tế ghi nhận vùng phân bố tiếng Lào có nước Lào và Đông Bắc Thái Lan với 20-25 triệu người sử dụng. Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%, nên trong đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu được nhau. Cùng với sự giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt-Lào nhiều năm nay, với số lượng sinh viên Lào sang Việt Nam theo học và ngược lại tương đối đông, cả sự hợp tác trên các lĩnh vực kinh tế, du lịch..ngày càng được thúc đẩy mạnh. Là hai nước láng giềng của nhau, việc hiểu tiếng nói của nhau rất quan trọng, nên phiên dịch tiếng Lào cũng là quan tâm hàng đầu của mỗi cá nhân, cơ quan, doanh nghiệp, Nhà nước…

Giới thiệu dịch vụ phiên dịch, thông dịch tiếng Lào

Gần 10 năm thành lập khó khăn có, thành công có, Dịch thuật tiếng Lào đã từng ngày nỗ lực không ngừng nghỉ, từ một công ty nhỏ bé đã mạnh mẽ vươn lên dẫn đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ phiên dịch khoảng 6000 người có trình độ tốt, đã mang đến cho Dịch thuật tiếng Lào sự uy tín, vươn lên tầm cao mới. Đội ngũ phiên dịch 100% có bằng cử nhân, số lượng thạc sĩ, tiến sĩ và cao hơn. Bên cạnh đó, phải kể tới lĩnh vực kinh doanh của Dịch thuật tiếng Lào cũng rất đa dạng như: cung cấp các dịch vụ phiên dịch viên chuyên nghiệp phiên dịch chuyên ngành, phiên dịch nối tiếp, phiên dịch thương mại; cung cấp dịch vụ dịch thuật; cùng các dịch vụ đa phương tiện thiết yếu liên quan khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, Dịch thuật tiếng Lào cũng đã tiên phong đi đầu thử sức áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào quản lý, phục vụ khách hàng. Nhờ có những nỗ lực không ngừng mà công ty Dịch thuật tiếng Lào đã dần hoàn thiện, phát triển hơn trước rất nhiều đáng để các công ty mới thành lập học hỏi kinh nghiệm..

Ưu điểm vượt trội của Dịch thuật tiếng Lào

Để chứng minh cho khách hàng thấy rằng đến với công ty Dịch thuật tiếng Lào khách hành sẽ luôn an tâm vào sự lựa chọn của mình bởi những ưu điểm mà công ty đã mang lại, đó là những ưu điểm vượt trội không thể bác bỏ:

 • Đảm bảo chất lượng phiên dịch là ưu tiên số 1 làm nên thương hiệu Dịch thuật tiếng Lào
 • Quyền lợi của khách hàng được đảm bảo luôn luôn thuộc vấn đề giải quyết số 1 của công ty
 • Đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng
 • Sẵn sàng phục vụ 24/24 có thể đi công tác xa, đáp ứng mọi ưu cầu của quý khách hàng
 • Hoàn tiền 100% nếu trong quá trình phiên dịch có sai sót lớn hơn 10%
 • Sử dụng hệ thống quản lý tiên tiến, hiện đại giúp giải quyết mọi thắc mắc, ưu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo chi phí luôn thấp nhất trên thị trường

Cam kết về dịch vụ phiên dịch tiếng Lào duy nhất trên thị trường

Dịch thuật tiếng Lào luôn tâm niệm “Sống để phục vụ khách hàng”, mọi quyền lợi của khách hàng luôn được ưu tiên đảm bảo tốt nhất, để đạt được sự tin tưởng của khách hàng không thể thiếu những cam kết chất lượng được nghiêm túc thực hiện:

 • Đảm bảo chất lượng phiên dịch vượt trội 100%
 • Thời gian là vàng bạc nên phải luôn luôn chính xác, địa điểm đúng hẹn với khách hàng tránh rủi ro và thiệt hại cho khách hàng
 • Cam kết đảm bảo nhân viên phiên dịch đúng chuyên ngành tiếng Lào
 • Đảm bảo hoàn tiền 100% nếu có sai sót lớn hơn 10%
 • Niêm yết giá, không có bất kì chi phí ẩn nào khác và đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường
 • Xử lý mọi thắc mắc và ưu cầu của khách hàng nhanh nhất có thể

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào do người bản ngữ phiên dịch

Gần 10 năm gắn bó với nghề phiên dịch, Dịch thuật tiếng Lào vẫn luôn giữ được vị trí phiên dịch hàng đầu, không ngừng phát triển và nâng cao tầm thế. Công ty là địa chỉ duy nhất cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào do chính người bản ngữ phiên.

Những năm qua, Dịch tiếng Lào đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể như: đã phục vụ hơn 10000 khách hàng mỗi năm, hoàn thành gần 100% dự án phiên dịch của khách hàng, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng và rất nhiều thành tựu đáng kể khác

Với những ưu điểm vượt trội và cam kết nghiêm túc của Dịch thuật tiếng Lào, các bạn hãy yên tâm nhanh tay tới đăng kí để nhận ngay một suất khuyến mãi hấp dẫn nhé!

3.7/5 - (3164 bình chọn)