Dịch thuật tiếng Lào Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Lào Lĩnh Vực Kinh Tế Đối Ngoại Thủ Đô Hà Nội

Lào là một quốc gia ở Đông Nam Á không giáp với biển. Địa thể đất Lào có nhiều núi non bao phủ bởi rừng xanh; đỉnh cao nhất là Phou Bia cao 2.817 m. Diện tích còn lại là bình nguyên và cao nguyên. Sông Mê Kông chảy dọc gần hết biên giới phía tây , giáp giới với Thái Lan, trong khi đó dãy Trường Sơn chạy dọc theo biên giới phía đông giáp với Việt Nam.

Khí hậu trong khu vực là khí hậu nhiệt đới của khu vực gió mùa với hai mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11, tiếp theo đó là mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau.

Thủ đô và thành phố lớn nhất của Lào là Viêng Chăn, các thành phố lớn khác là: Louang Phrabang, Savannakhet và Pakse.

Lào cũng là quốc gia có nhiều loài động vật quí hiếm trên thế giới sinh sống, nổi bật nhất là hổ, voi và bò tót khổng lồ. Rất nhiều loài đang đứng trước hiểm họa diệt chủng do nạn săn trộm và phá rừng.

Việt Nam là đối tác thương mại lớn nhất của Lào. Theo thống kê Bộ Kế hoạch đầu tư 2014, Việt Nam là quốc gia đứng thứ 02 trong số nhà đầu tư nước ngoài tại Lào, tập trung vào lĩnh vực như năng lượng (thủy điện), khai khoáng, nông nghiệp, lâm nghiệp.

Lào là nước thu hút vốn từ Việt Nam nhiều nhất trong tổng số 55 quốc gia vùng lãnh thổ hoạt động đầu tư ra nước ngoài Việt Nam. Chính bởi mối quan hệ chính trị tốt đẹp gắn lịch sử dân tộc 2 quốc gia anh em như tiềm năng đối tác kinh tế lâu bền mà ngôn ngữ Lào – Việt trở nên quen thuộc đối với nhân dân 2 nước. Tại Việt Nam, dịch vụ dịch thuật tiếng lào thu hút được nhiều sự quan tâm của các quý khách hàng. Một trong địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào uy tín, tin cậy chính là Dịch thuật tiếng Lào.

Dịch thuật tiếng Lào, chuyên gia hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào

Được thành lập từ 2005, Dịch thuật tiếng Lào được biết đến là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào đa dạng các loại hình dịch thuật trong chuyên ngành khác nhau. Đội ngũ của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ Lào bản xứ, hoặc giảng viên, nghiên cứu sinh đã đang sinh sống tại “đất nước triệu voi”. Họ không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn là chuyên gia trong các lĩnh vực phức tạp chuyên sâu như : y tế, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin và điện tử viễn thông, xây dựng, hạt nhân, kinh tế – khai khoáng và lâm nghiệp, nông nghiệp…Chính thế, Chúng tôi luôn tự tin có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi trải nghiệm dịch vụ tại Dịch thuật tiếng Lào. Dù ở bất cứ chuyên ngành nào, tài liệu tiếng Lào của quý khách hàng đều được dịch một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo chất lượng bản dịch ,độ chính xác lên đến 99% với bản gốc..

Với đội ngũ dịch tiếng Lào in-house sẵn có : 150 cộng tác viên dịch tiếng Lào trải rộng khắp Việt Nam và 05 châu lục, Dịch thuật tiếng lào đạt năng lực xử lý vô cùng ấn tượng, lên 100.000 từ/ngày, giúp khách hàng nhận dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm tối đa quỹ thời gian của mình.  Bên cạnh đó, Dịch thuật tiếng lào luôn nỗ lực tìm ra giải pháp thông minh để mang tới mức chi phí dịch thuật hợp lý và cạnh tranh nhất khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cung cấp các gói dịch thuật tùy biến nhu cầu và khả năng tài chính quý vị

Với sứ mệnh là cầu nối thành công giúp các doanh nghiệp, tổ chức ,chính phủ Việt – Lào tăng cường ,củng cố hơn nữa tình cảm tốt đẹp và mối quan hệ kinh tế, ngoại giao, Dịch thuật tiếng lào hi vọng dịch vụ dịch tiếng Lào của mình phần nào đóng góp vào thành công chung của đất nước, như giúp chúng tôi thực hiện sứ mệnh cao cả đó.

4.9/5 - (1357 bình chọn)