Dịch thuật tiếng Lào hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog

Dịch thuật tiếng Lào hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog

Nhờ việc ký kết các hiệp định thương mại, gia nhập vào các tổ chức kinh tế thế giới đã thúc đẩy cho nền kinh tế của Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đạt kết quả cao trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, giúp cho các doanh nghiệp Việt có thêm nhiều cơ hội giao thương để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của mình tới các doanh nghiệp nước ngoài.

Tuy nhiên, rào cản, sự khác biệt về ngôn ngữ đôi khi lại làm cản bước tiến của các doanh nghiệp. Vì vậy, Dịch tiếng Lào thực sự mong muốn có thể là một đối tác lâu dài, đồng hành, hỗ trợ cùng các doanh nghiệp trong việc tiếp cận, mở rộng thị trường quốc tế.

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. tờ rơi, Brochure, Catalogue còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn.

Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi.

Quý Khách đang cần một Công ty dịch thuật chuyên nghành tờ rơi, Brochure, Catalogue.. chuyên nghiêp và giá thành tốt nhất tại Việt Nam đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Sài gòn, Đà Nẵng… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại Công ty dịch thuật và Phiên Dịch tiếng Lào,công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vự dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue cho các công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Dịch thuật trong lĩnh vực tờ rơi, Brochure, Catalogue… là một đặc thù nhất trong lĩnh vực dịch thuật, bởi vì nội dung cần phải cô đọng, nhưng vẫn diễn đạt được đầy đủ các nội dung cần truyền tải. Vì vậy, người dịch không những phải có chuyên môn sâu mà còn cần phải có vốn từ vựng phong phú và khả năng tóm tắt nội dung cần dịch thật tốt. Vì vậy dịch thuật chuyên nghành này đòi hỏi kinh nghiệm dịch thuật lâu năm trong lĩnh vực này.

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch tiếng Lào, Chúng tôi có đội ngũ biên Phiên dịch tại nước ngoài. vì vậy, ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các quốc gia khác nhau, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá và vô tận cho Quý Khách để tra cứu và tham khảo về lĩnh vực tờ rơi, Brochure, Catalogue

CÁC NGUỒN TRA CỨU VÀ THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT TỜ RƠI, BROCHURE, CATALOGUE.. NHƯ SAU:

 • Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ Website
 • Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ hệ thống thư viện lớn trên thế giới
 • Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ sách báo, tạp chí…
 • Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ nguồn video, clips, phim tư liệu..
 • Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue từ các luận văn chuyên đề
Phiên dịch tháp tùng uy tín chất lượng tại công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á
Phiên dịch tháp tùng uy tín chất lượng tại công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

 1. Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
 2. Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
 3. Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
 4. Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
 5. Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
 6. Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
 7. Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
 8. Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc
5/5 - (1 bình chọn)