Dịch thuật tiếng Lào Giấy Tờ – Hồ Sơ Pháp Lý

Dịch thuật tiếng Lào Giấy Tờ – Hồ Sơ Pháp Lý

Những năm gần đây, xuất nhập khẩu luôn là một điểm sáng trong bức tranh kinh tế của Việt Nam với mức tăng trưởng tăng dần qua các năm. Bước phát triển này là kết quả của những nỗ lực tạo thuận lợi thương mại và gỡ bỏ các thủ tục không cần thiết của Tổng cục Pháp lý và Bộ Công thương. Bức tranh toàn cảnh này cho thấy các doanh nghiệp trong nước đang hội nhập mạnh mẽ với nền kinh tế thế giới. Vì vậy, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước một thời cơ quí báu để tăng trưởng vượt bậc cả về chất lẫn lượng, tiệm cận hơn với các nền kinh tế lớn trên thế giới.

Tuy nhiên, để tự tin chinh phục được thị trường toàn cầu, các doanh nghiệp ngoài sản phẩm chất lượng còn cần phải vượt qua hàng rào ngôn ngữ vốn vẫn là một trở ngại lớn với nhiều công ty Việt Nam. Khi giao dịch, làm ăn với các nước khác, ngôn ngữ chính là chìa khóa để hai bên thông hiểu lẫn nhau, tạo dựng uy tín và giúp cho các thủ tục xuất nhập khẩu qua Pháp lý được thông suốt và nhanh chóng. Thủ tục xuất nhập khẩu phức tạp và các quy định chặt chẽ của Pháp lý đôi khi khiến việc thông quan gặp trở ngại do vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Vì vậy, một bộ hồ sơ thủ tục pháp lý được dịch thuật một cách chuyên nghiệp và phù hợp với thông lệ quốc tế là điều tối cần thiết đối với việc xuất hoặc nhập hàng hóa. Với kinh nghiệm dày dạn trong việc dịch thuật các hồ sơ Pháp lý, Phiên dịch tiếng Lào đã giúp cho nhiều doanh nghiệp hoàn thành thủ tục thông quan một cách thuận lợi và nhanh chóng. Phụ thuộc vào hồ sơ nhập khẩu hay xuất khẩu, Phiên dịch tiếng Lào luôn đặc biệt kĩ lưỡng khi chuyển dịch các văn bản quan trọng sau:

Một số giấy tờ cơ bản trong hồ sơ pháp lý:

 • Hợp đồng ngoại thương
 • Hóa đơn thương mại
 • Vận đơn
 • Chứng nhận xuất xứ
 • Tờ khai pháp lý
 • Tờ khai trị giá
 • Giấy phép xuất nhập khẩu
 • Công văn xin nhập xuất
 • Đơn xin chuyển cửa khẩu

Là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, Phiên dịch tiếng Lào tự hào sẽ luôn khiến các bạn hài lòng tuyệt đối với những cam kết sau:

1.Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, đầy đủ các chứng chỉ, bằng cấp

Với quy trình tuyển dụng cực kì khắt khe, chặt chẽ, Phiên dịch tiếng Lào chúng tôi chỉ tuyển chọn những ứng cử viên chất lượng nhất và đảm bảo các yêu cầu bắt buộc:

 Tốt nghiệp loại giỏi hoặc xuất sắc, đúng chuyên ngành tại những trường đại học hàng đầu Việt Nam hoặc quốc tế

 Có kinh nghiệm tối thiểu 1 năm về lĩnh vực ứng tuyển.

 Đặc biệt, đội ngũ dịch thuật của chúng tôi được chuyên môn hóa theo đúng chuyên ngành, đảm bảo tài liệu luôn được dịch bởi những dịch giả đúng chuyên ngành và chất lượng nhất.

 1. Chi phí cạnh tranh nhất

Các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi có chi phí rất phải chăng so với các công ty dịch thuật khác.

Tại sao chúng tôi nói đây là giá cả rất phải chăng?

Đơn giản, dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tại Phiên dịch tiếng Lào là các dịch vụ trọn gói, đảm bảo chất lượng:

Miễn phí tư vấn về các vấn đề liên quan đến dịch thuật.

Miễn phí giao nhận hàng với khách hàng thân thiết hoặc đơn đặt hàng trên 50 trang tài liệu.

Miễn phí hỗ trợ sau bán hàng

 Bảo hành trọn đời tài liệu dịch

 Bảo mật tài liệu tuyệt đối

 “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%”

 1. Hoàn thành đúng thời hạn nhất

Đối với Phiên dịch tiếng Lào, chữ tín làm nên giá trị bản thân. Do đó, mọi dịch vụ của chúng tôi đều cam kết hoàn thành trong thời gian đã thỏa thuận. Quý khách hoàn toàn có quyền phạt vi phạm, đòi bồi thường hay hủy hợp đồng nếu chúng tôi giao chậm tài liệu.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp cho quý khách các dịch vụ: dịch ngay, dịch gấp, dịch vào các ngày nghỉ, lễ tết, hay dich bình thường để đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian của quý khách bởi chúng tôi hiểu rằng: “Thời gian là vàng, là bạc”.

 1. Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình nhất

 Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, giải đáp mọi thắc mắc bất cứ vấn đề nào liên quan đến lĩnh vực dịch thuật hay dịch vụ tại Phiên dịch tiếng Lào.

 Đội ngũ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ sau bán hàng thân thiện, tâm lí, luôn đặt khách hàng lên đầu.

 Hàng ngàn các chương trình khuyến mại và quà tặng khách hàng mỗi năm.

Phiên dịch tiếng Lào với đội ngũ dịch giả kinh nghiệm và chuyên nghiệp của mình luôn luôn sát cánh cùng với các doanh nghiệp Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực xuất, nhập khẩu. Phiên dịch tiếng Lào có đến hơn 70 cộng tác viên đang công tác tại nhiều công ty khác nhau nên có kinh nghiệm xử lí hồ sơ cho rất nhiều chủng loại hàng hóa, xuất và nhập từ tất cả các nước trên thế giới.

Chúng tôi là cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp, giúp tháo gỡ hàng rào ngôn ngữ về các giấy tờ pháp lý, hồ sơ thuế, hóa đơn, chứng từ hàng hóa để các doanh nghiệp thực hiện một cách suôn sẻ hơn trong khâu xuất nhập khẩu cũng như là đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Nếu quí công ty muốn tìm kiếm một đối tác chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm hoặc gặp bất cứ khó khăn nào trong vấn đề dịch thuật Pháp lý hãy để Phiên dịch tiếng Lào được mang đến cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hãy đến với Phiên dịch tiếng Lào để trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp nhất

5/5 - (1500 bình chọn)