Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành Thể Dục Thể Thao Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành Thể Dục Thể Thao Tỉnh Thành Việt Nam

Tiếng Lào là một ngôn ngữ thuộc Ngữ chi Thái trong hệ ngôn ngữ Tai-Kadai. Tiếng Lào chịu những ảnh hưởng của tiếng Phạn. Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ truyền thống của hoàng gia Lào, truyền đạt tư tưởng Ấn Độ giáo và Phật giáo

Tiếng Lào có ảnh hưởng ít nhiều đến những ngôn ngữ khác trong vùng đối với các lân bang như tiếng Thái, tiếng Khmer, tiếng Việt. Lào ngữ được coi là một ngôn ngữ hỗn hợp ở bán đảo Đông Nam Á.

Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, phần tương đồng lên đến hơn 80%. Vì vậy trong đối thoại giữa người Lào và người Thái Lan có thể hiểu nhau được.

Tại vùng Đông Bắc Thái Lan hay thường gọi là vùng Isan, dân địa phương và người Lào có thể dễ dàng nói chuyện với nhau. Trong lịch sử phần lớn dân Isan có liên hệ với người Lào, hoặc được coi là người Lào. Nhưng nay vì lý do chính trị ngôn ngữ ở đây được nhà nước Thái Lan gọi chính thức là tiếng Isan, với cỡ 20 triệu người nói. Dẫu vậy một số văn liệu quốc tế vẫn coi vùng phân bố của tiếng Lào là “nước Lào và Đông Bắc Thái Lan với 20-25 triệu người sử dụng”.

Sở hữu đội ngũ biên dịch viên là những người có kiến thức chuyên môn cao, am hiểu sâu sắc về nền văn hóa Lào, Công ty dịch thuật Sài Gòn cam kết mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho Khách hàng bằng chính chất lượng bản dịch Chúng tôi cung cấp. Bên cạnh sự chính xác về mặt nội dung bản dịch, Chúng tôi còn đảm bảo tuân thủ tuyệt đối thời gian bàn giao sản phẩm cho Quý khách hàng.

Phí dịch thuật tiếng Lào: tùy vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ trang, mức độ khó dễ, số lượng ít nhiều mà có mức giá khác nhau,Phí công chứng tiếng Lào: quy định theo từng Phòng tư pháp.

Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên )

Nhờ mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp, công ty Dịch thuật tiếng Lào có thể tiến hành dịch vụ công chứng bản dịch cho dù không có bản gốc, không có bản sao y bản chính, chỉ cần bản gốc có chữ ký, thậm chí email, chúng tôi có thể công chứng tư pháp bản dịch thích đáng. Và đương nhiên, đây là bản dịch công chứng thật sự.

Đây là điều mà nhiều khách hàng gặp phải, chẳng hạn phải đợi chứng từ từ nước ngoài gởi về Việt Nam thì mất ít nhất vài ngày, và phải chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự trước khi đi công chứng, vô hình chung thời gian lấy bản công chứng mất ít nhất là 07 ngày, trong khi thời hạn nộp bản dịch công chứng lại đến gần, buộc phải làm ngay trong 3-4 ngày, lúc đó, Công ty dịch thuật tiếng Lào sẽ là cứu cánh dành cho bạn.

Ngoài dịch vụ dịch tiếng Lào công chứng không cần bản gốc, Công ty dịch thuật tiếng Lào còn thực hiện sao y bản chính cho các chứng từ không có bản gốc, chỉ là bản scan, bản photo, bản email…chúng tôi có thể tiến hành sao y bản chính nhằm phục vụ nhu cầu đấu thầu, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chứng minh chất lượng sản phẩm, chứng minh thời hạn bảo hành sản phẩm…

Chúng tôi triệt để áp dụng quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế từ khâu chọn lọc các biên dịch viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dịch thuật tiếng Lào lâu năm đến việc áp dụng các Chính sách chất lượng, cam kết bảo mật cao nhất, vì vậy, Dịch thuật tiếng Lào đã đạt được rất nhiều sự tín nhiệm từ Khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

3.8/5 - (2642 bình chọn)