Dịch thuật tiếng Lào Bệnh Án – Hồ Sơ Thuốc Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Lào Bệnh Án – Hồ Sơ Thuốc Thành Phố Hồ Chí Minh

– Tên nước: Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào (Lao People’s Democratic Republic).

– Thủ đô: Viêng-chăn (Vientiane).

– Vị trí địa lý: Phía Bắc giáp Trung Quốc 416 km; Tây Bắc giáp Mi-an-ma 230 km; Tây Nam giáp Thái Lan 1.730 km; Nam giáp Cam-pu-chia 492 km và phía Đông giáp Việt Nam 2.067 km.

– Diện tích: 236.800 km2

– Khí hậu: Lục địa, chia làm hai mùa là mùa khô (từ tháng 11 đến tháng 6) và mùa mưa (từ tháng 6 đến tháng 11).

– Tài nguyên thiên nhiên: Lào có nguồn tài nguyên phong phú về lâm, nông nghiệp, khoáng sản và thuỷ điện. Nhìn chung kinh tế Lào tuy phát triển song chưa có cơ sở bảo đảm ổn định.

– Thu nhập bình quân đầu người: 1.692 USD (năm 2014).

– Đơn vị tiền tệ: Kíp (Kip).

– Dân số: trên 6.500.000 người (năm 2013).

– Dân tộc: Lào có 49 dân tộc, có những dân tộc gồm nhiều nhánh tộc và được chia thành 04 nhóm ngôn ngữ: nhóm ngôn ngữ Lào-Thái, nhóm ngôn ngữ Mon-Khơ Me, nhóm ngôn ngữ Mông-Dao, nhóm ngôn ngữ Hán-Tây Tạng.

– Tôn giáo: Đạo Phật chiếm 85%.

– Ngôn ngữ: Tiếng Lào.

– Ngày Quốc khánh: 02/12/1975.

– Thể chế Nhà nước: Lào đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển chế độ Dân chủ Nhân dân, tạo tiền đề để từng bước tiến lên Chủ nghĩa xã hội.

Dịch thuật đang trở thành một xu hướng tất yếu hiện nay, do nhu cầu về mở rộng các mối quan hệ công việc kinh doanh, trao đổi công nghệ kĩ thuật, cũng như nhu cầu về du lịch… nó là yếu tố thúc đẩy các dịch vụ về ngôn ngữ phát triển. Dịch thuật tiếng Lào thường xuyên nhận dịch thuật các tài liệu kinh doanh, hồ sơ thầu, … sang tiếng Lào nên chúng tôi nhận thấy xu hướng đầu tư sang Lào đang trải dần đều sang rất nhiều lĩnh vực.

Theo số liệu thống kê mới đây nhất thì Lào là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á trong nhiều năm, nền kinh tế Lào phát triển chủ yếu nhờ việc thu hút đầu tư nước ngoài vào các ngành công nghiệp khoáng sản, điện lực. Tuy thế, các ngành sản xuất và dịch vụ cũng đã bắt đầu tạo sức hút mạnh với đầu tư nước ngoài mà dòng chảy vốn Việt Nam vào thị trường này trong thời gian gần đây không là ngoại lệ.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào – dịch tài liệu văn bản chuyên ngành uy tín

Số lượng các công ty dịch thuật tại Hà Nội và HCM cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tương đối nhiều. Theo một con số thống kê hiện tại đã lên tới hàng trăm công ty. Tuy nhiên để đảm bảo thu hút và giữ chân được khách hàng của mình thì việc quan trọng nhất vẫn là yếu tố chất lượng bản dịch tiếng Lào mang tới cho khách hàng.

Là một công ty dịch thuật uy tín – Dịch thuật tiếng Lào chúng tôi luôn lấy chất lượng bản dịch làm nền tảng cho mọi thỏa thuận với khách hàng. Chất lượng của đội ngũ biên – phiên dịch luôn làm các công ty dịch thuật phải chú trọng nếu muốn đáp ứng được cả về chất lẫn lượng để đảm bảo chuẩn về nội dung và hoàn chỉnh về ngôn ngữ. Tại Dịch thuật tiếng Lào đã và đang xây dựng – chuẩn hóa đội ngũ biên dịch viên một cách tích cực và bài bản.

Để có thể dịch hay chuyển ngữ tiếng Lào sang tiếng Việt, tiếng Anh, Nhật, Hàn, Nga, Đức, Pháp, Trung chuẩn xác là điều không đơn giản. Yêu cầu này yêu cầu biên dịch viên phải thông thạo tiếng Lào, phải có am hiểu sâu sắc những thuật ngữ, tiếng lóng về lĩnh vực mình phụ trách chuyển ngữ mới có thể thực hiện được. Tại Dịch thuật tiếng Lào, chúng tôi là một trong số ít những doanh nghiệp dịch thuật đảm bảo chính xác tuyệt đối nội dung truyền tải tài liệu tiếng Lào sang các ngôn ngữ.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu dịch tiếng Lào chuẩn xác chuyên nghiệp và uy tín, Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty chuyên cung cấp các giải pháp ngôn ngữ tiếng Lào hàng đầu tại Việt Nam.

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DỊCH TÀI LIỆU VĂN BẢN

  • Cam kết chất lượng bản dịch.
  • Cam kết thời gian đúng hẹn – nhanh chóng.
  • Cam kết bảo mật tài liệu.
  • Cam kết chính sách khách hàng tốt.
  • Cam kết giá dịch thuật tài liệu tiếng Lào luôn là cạnh tranh.

Liên hệ dịch thuật tài liệu văn bản tiếng Lào của chúng tôi.

4.3/5 - (576 bình chọn)