Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành kế toán

Nội Dung Chính

Lào – Sự gắn kết giữa các nền kinh tế

Lào, một quốc gia bè bạn với nước ta. Cả hai trải qua hàng trăm năm với bề dày lịch sử, văn hóa, con người và đặc biệt là kinh tế.

Nói về vấn đề này, Nền kinh tế Lào đang phát triển nhanh, khi quốc gia này bắt đầu giảm dần quản lý nhà nước và khuyến khích thành phần kinh tế tư nhân vào năm 1986. Lào đã mở một sở giao dịch chứng khoán vào năm 2011, đồng thời có vai trò như một nhà cung cấp thủy điện cho các quốc gia láng giềng như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan.

Vì thế, với các thuận lợi về lịch sử, địa lý, con người mà Việt Nam và Lào luôn giữ được mối quan hệ hợp tác ổn định, phát triển không ngừng. Kéo theo đó là sự đầu tư, xuất nhập khẩu trao đổi giữa hai nước khiến cho nhu cầu dịch thuật về kinh tế, tài chính, kế toán quan trọng hơn bao giờ hết.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Lào

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Lào nhận dịch những tài liệu , hồ sơ gì?

Công ty nhận dịch thuật tài liệu kế toán tiếng Lào như: Báo cáo tài chính, thông báo, phân tích thị trường tài chính, báo cáo thường niên của các cổ đông, báo cáo kiểm toán, các Website tin tức tài chính, Form mẫu, các hóa đơn, các lệnh thanh toán, điện tín gửi, chuyển, bảo lãnh ngân hàng, thư tín dụng (L/C)…các nội dung liên quan khác.

Trong lĩnh vực kế toán, việc am hiểu những thuật ngữ về kế toán như: các định khoản, công nợ phải thu, nợ phải trả, hàng tồn kho, tài sản cố định, tài sản lưu động…

Với việc áp dụng 26 chuẩn mực kế toán tại Việt Nam (VAS), cũng như việc kết hợp của chuẩn mực đó với  IAS/IFRS trong bối cảnh cụ thể của Việt Nam là điều không phải ai cũng có thể nắm vững được điều đó.

Hơn nữa sự áp dụng đơn giản của chuẩn mực kế toán Việt Nam chỉ là sự áp dụng đơn thuần mà chưa cập nhật những thay đổi của IAS/IFRS trong những năm gần đây đã làm cho những kế toán kỳ cựu của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn trong công tác kế toán, kiểm toán cho các công ty nước ngoài.

dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán tiếng Lào

Sự cần thiết dịch thuật tài liệu chuyên ngành kế toán tiếng Lào?

Lĩnh vực kế toán bao trùm các lĩnh vực đầu vào của một công ty các chi phí cố định, chi phí lưu động, tài sản, nợ vốn chủ sở hữu v..vvv, nó chi phối các mối quan hệ của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, trong xu thế hợp tác đa quốc gia, liên doanh liên kết toàn cầu thì lĩnh vực kế toán đóng vai trò đặc biệt quan trọng.

Việc cập nhật chính xác, kịp thời những thông tin về kế toán toàn cầu chính là cơ sở quan trọng cho việc nghiên cứu, xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh và hoạch định đường lối phát triển trong tương lai của công ty.

Do vậy dịch thuật tài liệu kế toán cập nhật cho các đối tác, cho báo cáo về công ty, báo cáo tình hình hoạt động của các chi nhánh là một trong những hoạt động thường xuyên của các công ty có yếu tố nước ngoài

Qua đó xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ giữa doanh nghiệp hai nước, chúng tôi cung cấp  dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành chuyên sâu nhận dịch thuật lĩnh vực kế toán như:
-Dịch thuật tiếng Lào báo cáo tài chính, báo cáo kinh tế,  báo cáo kế toán nội bộ, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu…
-Dịch thuật tiếng Lào tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.
-Dịch thuật các tài liệu kế toán thu chi
-Dịch thuật hóa đơn, chứng từ tiếng Lào
-Dịch thuật một số quy chế, luật định, các thông tư, chuẩn mực kế toán tiếng Lào

7 Lý do quý khách hàng nên chọn công ty chúng tôi

  1. Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Lào là số ít công ty có sẵn đội ngũ biên dịch in-house
  2. Quy trình phiên dịch chuẩn đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008
  3. Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng
  4. Cung cấp nhiều gói dịch thuật phù hợp mục đích khách hàng
  5. Năng lực xử lý 100.000 từ/ngày
  6. Phương châm hoạt động: Vì khách hàng
  7. Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu

Dịch thuật tiếng Lào ngành kế toán không thực sự phức tạp mà cần phải nắm vững các thuật ngữ kế toán và các chuẩn mực kế toán khác nhau của các quốc gia.Với mức độ phổ biến của chuyên ngành kế toán trên phạm vi toàn cầu, việc dịch thuật chuyên ngành kế toán là rất thông dụng.

Dịch thuật tiếng Lào hân hạnh được phục vụ quý khách!

5/5 - (6 bình chọn)