Dịch thuật tiếng Lào Brochure, tờ rơi, quảng cáo sản phẩm tiếng Lào

Nội Dung Chính

Công ty Dịch thuật Châu Á là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch từ tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Lào – Việt – Lào trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy, Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

Nếu Quý khách Lào có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản Lào luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ Tiếng Lào sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật Châu Á sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Lào – Việt – Lào một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Quý khách Lào hãy lựa chọn Dịch thuật Châu Á vì những lý do sau đây:

1. ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG LÀO – VIỆT – LÀO CHUYÊN NGHIỆP

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm Lào đầu của khách Lào, cho nên Dịch thuật Châu Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Lào có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. QUY TRÌNH DỊCH THUẬT ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến Lào dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách Lào sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách Lào có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Lào – Việt – Lào luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. HOÀN THÀNH DỊCH TIẾNG LÀO ĐÚNG THỜI HẠN

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách Lào dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

4. GIÁ DỊCH, HỢP LÝ VÀ CẠNH TRANH NHẤT

Dịch thuật Châu Á luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách Lào của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách Lào tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 04.39903758 / 0932232318. Quý khách Lào sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Lào – Việt – Lào với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Châu Á hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách Lào có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch tiếng Lào – Việt – Lào hãy Liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch thuật Châu Á rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách Lào.

Rate this post