Dịch thuật công chứng tiếng Lào tại tphcm chuẩn xác nhanh chóng

dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp tại công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Nội Dung Chính

Dịch thuật tiếng Lào tại tphcm chuẩn xác nhanh chóng

Bạn đang cần một văn phòng dịch thuật tiếng Lào tại tphcm nhanh chóng chính xác với giá rẻ nhất. Gọi 0906.262.769 để được tư vấn và báo giá về dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tại tphcm.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 trung tâm kinh tế trọng điểm phát triển sôi động của cả nước nói chung và tại khu vực nam bộ nói riêng. Thành phố HCM được ví như hoàn ngọc Viễn Đông ở khu vực châu Á nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng. TP. HCM trung tâm trao đổi thương mại lớn nhất của Việt Nam với các nước trên giới thới nên ngoại ngữ là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển bền vững của cả một dân tộc nói chung và TP. HCM nói riêng. Trong đó có tiếng Lào, tiếng Lào là ngôn ngữ rất quan trọng trong giao tiếp với bất kỳ mọi lĩnh vực.

Tiếng Lào được tất cả các quốc gia trên thế giới dùng chính để giao tiếp, giao dịch hàng ngày trong mọi lĩnh vực từ kinh tế kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục v.v.. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển của thời đại nên việc biết hiểu và sử dụng tiếng Lào được coi như là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho các doanh nghiệp. Thậm chí một vài ngân hàng, khách sạn cao cấp bắt buộc nhân viên phải giao dịch tiếng Lào trong các email gửi cho nội bộ, đối tác và khách hàng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao công ty Dịch thuật tiếng Lào tại tphcm xin cung cấp cho khách dịch vụ công chứng tốt nhất trên thị trường.

dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp tại công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á
dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp tại công ty dịch thuật và Phiên dịch Châu Á

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên dịch tiếng Lào

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, dịch thuật và công chứng Châu Á tự hào là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Việc dịch tiếng Lào tại tphcm, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng! Đội ngũ dịch tiếng Lào có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch tài liệu tiếng Lào cho nhiều công ty, ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch tiếng Lào quảng cáo – marketing – truyền thông

+ Dịch tài liệu tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Lào

+ Dịch tài liệu nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Lào

+ Dịch tài liệu website công ty tiếng Lào

+ Dịch tài liệu hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Lào

+ Dịch thuật tài liệu báo cáo phân tích thị trường tiếng Lào

Dịch tiếng Lào đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

+ Dịch tiếng Lào ngành Công nghệ thông tin

+ Dịch tiếng Lào ngành Y dược, y học, y khoa

+ Dịch tiếng Lào ngành Dược phẩm, hóa chất

+ Dịch tiếng Lào ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô

+ Dịch tiếng Lào tại tphcm chuyên ngành dầu khí, năng lượng

+ Dịch tiếng Lào ngành Kỹ thuật công trình xây dựng

+ Dịch tiếng Lào ngành Viễn thông

+ Dịch tiếng Lào ngành Điện, điện tử

Dịch tiếng Lào ngành tài chính – kế toán – ngân hàng

+ Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Lào, báo cáo kiểm toán tiếng Lào, dịch thuật hợp đồng tiếng Lào

+ Dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ bằng tiếng Lào, dịch báo cáo tài chính các ngôn ngữ

+ Dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Lào, dịch báo cáo thuế,

+ Dịch báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Lào

+ Dịch báo cáo tiền khả thi dự án tiếng Lào

Chúng tôi không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với dịch thuật và phiên dịch  Châu Á các bạn còn được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hợp tác với chúng tôi được diễn ra thông suốt trôi chảy. Điều chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của nhau. Công ty Dịch thuật tại tphcm xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào giá rẻ uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ. Công ty lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển mà công ty đang ra sức gây dựng.

Chúng tôi nhận dịch thuật tài liệu/ văn bản, giấy tờ cá nhân và các chuyên ngành tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc  : An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

===========================================

Quý khách xin vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ 1:  số 34- Nguyễn Thái Học- Ba Đình – Hà Nội

Mobile: 0906.262.769

Email: hanoi@dichthuatchaua.com

Địa chỉ 2:  số 155- Hai Bà Trưng- phường 6- quận 3- thành phố Hồ Chí Minh

Mobile: 0932.237.939

Email: saigon@dichthuatchaua.com

============================================

5/5 - (2 bình chọn)