Văn phòng dịch thuật tiếng Lào

Sau một thời gian dài nghiên cứu và chuẩn bị công ty dịch thuật Châu Á rất vui mừng được thông báo việc triển khai và đưa vào hoạt động văn phòng dịch thuật tiếng Lào tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực biên dịch tiếng Lào, cùng với lực lượng cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên chuyên ngành tiếng Lào. Công ty dịch thuật Châu Á tự tin sẽ mang lại cho các bạn hàng của mình một dịch vụ hoàn hảo về chất lượng cũng như đem đến sự hài lòng cao nhất. Nhận dịch thuật tiếng Lào tại: An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Hiện nay, văn phòng dịch thuật tiếng Lào đã và đang triển khai các dịch vụ bao gồm:

*Dịch công chứng các giấy tờ hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh thư, bảng điểm.

*Dịch thuật dự án xây dựng.

*Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Lào.

*Dịch thuật báo cáo tài chính.

*Dịch thuật các văn bản ngành kinh tế.

*Dịch thuật các văn bản giấy tờ ngành Y học.

*Dịch thuật tiếng Lào Brochure, tờ rơi, quảng cáo sản phẩm.

*Dịch thuật tiếng Lào ra tiếng Anh.

Văn phòng chúng tôi cũng áp dụng một quy trình dịch thuật chặt chẽ và khoa học :

1.Phân tích tài liệu:

Khi nhận được tài liệu cần dịch thuật, nhân viên được phân công quản lý dự án sẽ nghiên cứu và phân tích tài liệu thuộc chuyên ngành nào để có thể xác định thời hạn hoàn thành, yêu cầu của khách hàng…để có thể lựa chọn và phân bổ thời gian phù hợp.

2.Lập kế hoạch thực hiện:

Sau khi phân tích xong tài liệu cần dịch thuật, nhân viên quản lý dự án sẽ lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho nhóm dịch thuật được lựa chọn để dịch và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

3.Dịch thuật:

Nhóm nhân viên dịch thuật được chọn cho dự án sẽ tiến hành thống nhất các thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

4.Hiệu đính:

Nhóm dịch thuật dịch xong sẽ chuyển tài liệu xuống bộ phận hiệu đính để chỉnh sửa, thống nhất và chuẩn hóa tài liệu.

5.Đọc sửa và trình bày bản dịch:

Sau khi đã hiệu đính xong trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và trình bày lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên quản lý dự án.

6.Kiểm tra tài liệu:

Nhân viên quản lý dự án đọc và kiểm tra bản dịch hoàn chỉnh lần cuối, nếu phát hiện còn sai sót sẽ chuyển ngay lại cho nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

7.Bàn giao tài liệu:

Tài liệu đã hoàn thành sẽ được nhân viên quản lý dự án giao cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận với khách hàng.

8.Chỉnh sửa theo yêu cầu:

Sau khi đã bàn giao xong tài liệu mà khách hàng phát hiện ra thiếu sót hoặc cần bổ xung thêm thì nhân viên quản lý dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời để nhanh chóng gửi lại cho khách hàng.

Bằng uy tín và sự nhiệt tình văn phòng dịch thuật tiếng Lào rất mong sẽ trở thành đối tác và là lựa chọn hàng đầu của tất cả các bạn hàng. Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (4 bình chọn)