Dịch thuật tiếng Lào giá rẻ chưa từng có

Nội Dung Chính

Dịch thuật tiếng Lào giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang,… và các tỉnh, thành phố khác.

 

Là một nước láng giềng lâu đời của Việt Nam, có sự gắn bó cả về văn hóa – kinh tế – chính trị. Trong nhiều năm nay mối quan hệ Việt – Lào  ngày càng trở nên thân thiết hơn. Do đó, nhu cầu Dịch thuật tiếng Lào cũng từ đó mà phát triển hơn. Nhận rõ điều đó, Dịch thuật Tiếng Lào đã đầu tư rất nhiều cho bộ phận biên – phiên dịch tiếng Lào nhằm mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cả về thời gian, giá cả.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO GIÁ RẺ CỦA CHÚNG TÔI?

1. SỰ TẬN TÂM TRONG CÁCH PHỤC VỤ, CÁCH LÀM VIỆC

Thật khó có một đơn vị dịch thuật nào lại chỉnh chu từ cách chăm sóc khách hàng, tận tình giải đáp mọi thắc mắc như Dịch thuật Tiếng Lào. Từ khâu đầu tiên là chăm sóc khách hàng, Dịch thuật Tiếng Lào đã tào tạo bài bản đội ngũ nhân viên tư vấn; có thể phục vụ 24/24h sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Ngoài ra Dịch thuật Tiếng Lào còn thuê luật sư riêng để có thể tư vấn thêm cho khách hàng về luật, về thủ tục làm visa, hộ chiếu cũng như công chứng các giấy tờ nhà đất…nhằm tiết kiệm thời gian bỏ ra cũng như chi phí Quý khách hàng phải chi trả cho Dịch vụ của mình.

2. ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH VIÊN ĐÔNG ĐẢO, CHẤT LƯỢNG

Để làm được nên sự thành công như ngày hôm nay không thể không kể đến đội ngũ biên dịch viên tiếng Lào của Công ty Dịch thuật Tiếng Lào. Được tuyển chọn kỹ lưỡng từ 100 % các trường Đại học trở lên, kinh nghiệm hâu hầu hết từ 03 năm, được công ty cho học qua những khóa học đào tạo cơ bản về dịch thuật tiếng Lào để có thể đáp ứng dịch tất cả các chuyên ngành khác nhau. Hợp tác với người nước ngoài trong việc hiệu đính lại ngôn từ cũng như văn phong riêng của ngôn ngữ Lào để có thể cho ra những bản dịch tốt nhất.

Mỗi hợp đồng nhận từ Quý khách hàng, Công ty dịch thuật tiếng Lào luôn xem kỹ tài liệu, tư vấn những gói dịch vụ tốt nhất cả về giá cả và thời gian, chọn ra những biên dịch viên dịch chuẩn ngôn ngữ tài liệu của Quý khách nhất và gửi đến tận tay Quý khách hàng bản dịch chất lượng nhất. Mỗi biên dịch viên sau khi bàn giao bàn dịch đều có chuyên gia hiệu đính lại nhằm kiểm tra tổng thể lần cuối cùng trước khi bàn giao đến cho Quý khách hàng. Bởi vậy gần như 100 % các bản dịch đều sử dụng được ngay mà không cần chỉnh sửa thêm gì.

3. DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO ĐA CHUYÊN NGÀNH

  • Dịch thuật Tiếng Lào cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào đa chuyên ngành:
  • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành xây dựng
  • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành Hóa sinh
  • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành y dược
  • Dịch thuật tiếng Lào chuyên ngành môi trường
  • Dịch thuật tiếng Lào sách báo, truyện tranh,…
  • Dịch thuật tiếng Lào làm video, phụ đề, lồng tiếng, thu âm

4. CHẤT LƯỢNG – THỜI GIAN – GIÁ CẢ LUÔN LÀ TỐT NHẤT

Dịch thuật Tiếng Lào luôn quan tâm đến 3 yếu tố chính: Chất lượng – Thời gian – Giá cả. 3 yếu tố làm nên sự thành công hơn 6 năm nay của Công ty.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, mang đến những dịch vụ đến từ tâm nhằm đảm bảo tối ưu nhất sự thành công mỗi tài liệu quý khách hàng gửi trao.

Ngoài ra Dịch thuật Tiếng Lào luôn quan tâm đến thời gian quý báu của mỗi khách hàng. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được bản dịch trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất mà không phải mất thêm phí dịch vụ nào cả. Chi phí chi trả từ Quý khách hàng cũng được Công ty tối giản nhất. Chi phí bỏ ra luôn là thấp nhất so với những gì Quý khách hàng nhận được từ Dịch vụ của Chúng tôi.

5. DỊCH VỤ TRỌN GÓI, NHANH CHÓNG, UY TÍN

Nhằm cung cấp cho Quý khách hàng những Dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp những gói Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào giá rẻ, ưu đãi, tiện lợi, trọn gói. Ngoài dịch vụ Dịch thuật tiếng Lào ở Dịch thuật Tiếng Lào còn cung cấp Dịch vụ Công chứng, sao y tài liệu lấy nhanh lấy gấp với Chi phí hợp lý nhất, thời gian nhanh chóng, tiện lợi.

Bên cạnh đó còn dịch vụ tư vấn miễn phí giấy tờ, thủ tục làm dịch vụ, làm visa, hộ chiếu do những chuyên gia về luật tư vấn tận tình. Tất cả đều sẽ là Miễn phí.

Dịch thuật Tiếng Lào còn hộ trợ Dịch vụ làm visa, hộ chiếu với chi phí thấp, thời gian lấy nhanh. Quý khách hàng sẽ không phải đau đầu tìm hiểu thủ tục, đi lại mất công mà vẫn không được việc.

6. ĐẦU TƯ MẠNH MẼ TRANG THIẾT BỊ, CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT

Để mang lại những bản dịch chất lượng và thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất không thể không kể đến sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, công nghệ tiên tiến bậc nhất; từ hệ thống quản lý nhân sự đến Quy trình dịch thuật 7 bước từ khâu nhận tài liệu đến khâu hiệu đính, trao bản dịch. Các trang thiết bị: máy tính, các phần mềm dịch thuật hiện đại: Trados, Babylon…

Chính vì sự đầu tư mạnh mẽ như vậy nên chất lượng cũng như thời gian bàn giao, giá cả đều tốt nhất.

7. MIỄN PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC

Rate this post