Dịch thuật công chứng tiếng Lào giá rẻ, nhanh chóng, chất lượng chưa từng có tại Việt Nam

Nội Dung Chính

Dịch thuật công chứng tiếng Lào được coi là dịch vụ cơ bản và quan trọng của Công ty Dịch thuật tiếng Lào. Nhu cầu du học, kinh doanh, du lịch, định cư, làm ăn tại Lào đang tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi nhận công chứng dịch thuật tiếng Lào với tất cả các loại văn bản giấy tờ.

THƯƠNG MẠI HAI CHIỀU VIỆT – LÀO

CHDCND Lào có chung đường biên giới dài hơn 2.000 km với Việt Nam. Đây là nước có nguồn tài nguyên phong phú về lâm, nông nghiệp, khoáng sản và thủy điện; hàng hóa xuất khẩu chủ yếu là khoáng sản và gỗ. Nền kinh tế của Lào trong những năm gần đây có rất nhiều tiến bộ. Các mục tiêu kinh tế – xã hội do các kỳ Đại hội Đảng nhân dân cách mạng Lào đề ra và các chương trình kế hoạch 5 năm được triển khai thực hiện có hiệu quả.

Quan hệ Việt Nam – Lào dưới sự quan tâm của Lãnh đạo hai nước đã phát triển về mọi mặt. Một trong những mặt nổi bật là trao đổi thương mại hai chiều. Kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa giữa hai nước liên tục tăng theo từng năm, trung bình 30 – 40%/năm, từ mức chỉ đạt 45 triệu USD/năm vào đầu những năm 1990 đã lên mức 490 triệu USD/năm vào đầu những năm 2000.

Do đó, dịch thuật Lào – Việt – Lào ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến.

DỊCH THUẬT – DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO

Bạn đang cần dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Lào?

Bạn cần một dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Lào sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Lào tại Hà Nội nhanh rẻ, uy tín, chất lượng?

Hãy đến với Dịch thuật Tiếng Lào, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách dịch vụ ngôn ngữ tốt nhất, nhanh nhất và rẻ nhất.

Dịch thuật Tiếng Lào sẽ cung cấp cho khách hàng bản dịch thuật công chứng chính xác, chuẩn hóa trong thời gian nhanh nhất với giá cả thấp nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu hồ sơ xin visa, du lịch, hồ sơ bệnh án và các tài liệu khác. Dịch thuật Tiếng Lào còn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào như sau:

 • Dịch tiếng Lào chuyên ngành
 • Dịch tiếng Lào Hộ chiếu
 • Dịch tiếng Lào Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
 • Dịch tiếng Lào Sổ phụ các ngân hàng
 • Dịch tiếng Lào Số tài khoản ngân hàng
 • Dịch tiếng Lào Tờ khai thuế VAT 10%
 • Dịch tiếng Lào Bằng đại học các loại
 • Dịch tiếng Lào Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
 • Dịch tiếng Lào Chứng chỉ các loại
 • Dịch tiếng Lào Giấy chứng nhận đăng ký thuế
 • Dịch tiếng Lào Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần
 • Dịch tiếng Lào Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước
 • Dịch tiếng Lào Phiếu thanh toán lương
 • Dịch tiếng Lào Giấy chứng nhận các loại
 • Dịch tiếng Lào Giấy xác nhận các loại
 • Dịch tiếng Lào Học bạ các loại
 • Dịch tiếng Lào Thẻ sinh viên các loại
 • Dịch tiếng Lào Bằng lái xe các loại
 • Dịch tiếng Lào Chứng minh thư nhân dân các loại
 • Dịch tiếng Lào Chứng nhận hưu trí các loại
 • Dịch tiếng Lào Chứng nhận kết hôn các loại
 • Dịch tiếng Lào Giấy khai sinh các loại
 • Dịch tiếng Lào Lý lịch tư pháp các loại
 • Dịch tiếng Lào Sổ bảo hiểm xã hội
 • Dịch tiếng Lào Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/sổ đỏ
 • Dịch tiếng Lào Sổ hộ khẩu
 • Dịch tiếng Lào Bảng lương
 • Dịch tiếng Lào các loại email, thư từ, hợp đồng, báo chí v..v

QUY TRÌNH ĐỂ HOÀN THÀNH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO BAO GỒM:

Nếu khách hàng tự dịch và mang lên phòng công chứng thì:

 1. Mang chứng minh thư nhân dân và các giấy tờ liên quan đến tiếng Lào.
 2. In tài liệu (đã được dịch) cần công chứng(in đúng số bản cần lấy về và thừa ra 1 bản để lưu ở phòng tư pháp).
 3. Photo bản gốc(photo thừa ra 1 bản để lưu).
 4. In thêm 1 bản để làm đuôi chứng thực. (Đây là cách làm của công ty dịch thuật còn nếu có thời gian thì có thể ghép ngay vào bản dịch để tiết kiệm còn đuôi chứng thực in vào đâu thì tùy thuộc vào yêu cầu của phòng tư pháp).
 5. Gộp bản dịch, bản phô tô và đuôi chứng thực vào thành 1 bộ hoàn chỉnh(xếp theo thứ tự bản dịch rồi đến đuôi chứng thực và cuối cùng là bản gốc).
 6. Mang bộ hồ sơ hoàn chỉnh lên phòng tư pháp yêu cầu cán bộ tư pháp chứng thực chữ ký.

Trong trường hợp này khách hàng không phải trả bất cứ 1 khoản tiền nào; nhưng khách hàng phải bỏ rất nhiều thời gian để đi lại và làm các thủ tục hành chính.

Nếu khách hàng tự dịch và sử dụng dịch vụ của văn phòng dịch thuật của chúng tôi thì:

 1. Khách hàng tự dịch tài liệu, văn bản, giấy tờ cần công chứng.
 2. Mang bản dịch đến hoặc gửi email cho văn phòng chúng tôi.
 3. Nhận giấy hẹn và chờ đến hẹn nhận lại tài liệu.

Trường hợp này khách hàng cũng không phải trả phí dịch thuật mà chi phải trả phí dịch vụ cho mỗi bản công chứng.

Nếu khách hàng sử dụng chọn gói dịch vụ của văn phòng chúng tôi:

 1. Gọi điện thoại đến công ty, chúng tôi yêu cầu cử người qua lấy tài liệu hoặc có thể gửi email tài liệu cần công chứng dịch thuật đến hòm thư điện tử của công ty.
 2. Khi nhận được đầy đủ tài liệu cần dịch thuật công chứng của khách hàng, nhân viên dự án của công ty sẽ thông báo với quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi đưa báo giá cùng với thời gian nhận lại tài liệu sau khi đã hoàn thành. Nếu quý khách hàng đã thống nhất các yêu cầu và nội dung; nhân viên dự án sẽ gửi giấy hẹn ngày trả tài liệu cho quý khách.
 3. Khi đã hoàn thiện dịch thuật công chứng có đầy đủ chữ ký của dịch giả cũng như chứng thực của Phòng Tư Pháp. Nhân viên của chúng tôi sẽ giao lại tài liệu cho quý khách hàng tại nơi khách hàng yêu cầu.

Trường hợp này khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí dịch thuật công chứng theo thỏa thuận với công ty chúng tôi. Tuy nhiên, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu của mình.

CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ BIÊN DỊCH-PHIÊN DỊCH TIẾNG LÀO KHÁC NHƯ:

Phiên dịch, thông dịch tiếng Lào theo các hình thức như: phiên dịch tháp tùng, phiên dịch cabin, phiên dịch đuổi hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật, cấp thoát nước, khai khoáng… Dịch thuật Tiếng Lào còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Lào cho sinh viên với mức giá ưu đãi.

Dịch thuật Tiếng Lào cũng là một trong những công ty dịch thuật uy tín nhất hiện nay chuyên đảm nhận dịch thuật các chuyên ngành hẹp như:

 • Dịch tiếng Lào chuyên ngành Kỹ thuật-Công nghệ
 • Dịch tiếng Lào Kinh tế, tài chính, ngân hàng
 • Dịch tiếng Lào chuyên ngành Pháp luật
 • Dịch tiếng Lào chuyên ngành Y dược
 • Dịch thuật tiếng Lào website, truyền thông, quảng cáo tiếng Lào
 • Dịch tiếng Lào chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG LÀO CỦA DỊCH THUẬT TIẾNG LÀO?

 1. Chúng tôi có đội ngũ Biên dịch viên tiếng Lào – Việt – Lào chuyên nghiệp

Nhận thức được chất lượng bản dịch là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch thuật Tiếng Lào luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật; hiệu đính là những chuyên gia Dịch tiếng Lào có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên. Họ là những người sống và làm việc lâu năm tại Lào; hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác; hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình Dịch thuật công chứng tiếng Lào đảm bảo chất lượng

Dịch thuật Tiếng Lào luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng; sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, các bản dịch tiếng Lào – Việt – Lào của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Thời gian hoàn thành luôn được đảm bảo

Sau khi nhận tài liệu từ khách hàng, công ty luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn theo thỏa thuận với quý khách; hoặc theo hợp đồng dịch thuật đã được ký.

4. Chúng tôi luôn có giá/phí dịch thuật tốt nhất cho khách hàng

Nhờ hệ thống quản lý tài liệu dịch chuyên nghiệp, cùng với ứng dụng công nghệ dịch thuật ngày càng tối ưu; chúng tôi đảm bảo luôn đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng.

5. Giải pháp dịch thuật đúng đắn

Khả năng của Dịch thuật Tiếng Lào là sử dụng nguồn lực con người và công nghệ dịch thuật để nhanh chóng và linh hoạt mang lại lợi ích cho khách hàng.

6. Bảo mật và tin cậy

Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc; cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Tiếng Lào luôn thực hiện các biện pháp bảo mật; an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Hãy tìm đến với Dịch thuật tiếng Lào khi bạn có nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Lào. Với sự chuyên nghiệp và uy tín cùng với quy trình dịch thuật công chứng tiếng Lào đảm bảo chất lượng, hoàn thành đúng thời hạn và đặc biệt là giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi đã lựa chọn công ty chúng tôi.

Rate this post