Nhiều dự án tỷ đô của Việt Nam tại Lào

Việt Nam đứng vị trí thứ 3 trong số các nước có hoạt động đầu tư tại Lào với tổng vốn 4,9 tỷ USD. Bộ Kế hoạch và đầu tư Việt Nam và Lào vừa phối hợp tổ chức “Tọa đàm giữa các cơ quan chức năng của Lào, Việt Nam, Hiệp hội các nhà… Chi tiết »

Quan hệ Lào – Việt Nam

Quan hệ Lào – Việt Nam hay còn được biết đến với tên thông dụng là Quan hệ hữu nghị Việt-Lào là mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện từ lịch sử tới hiện tại giữa Việt Nam và Lào. Mối quan hệ được Đảng Cộng… Chi tiết »

Đôi nét về nền văn hóa độc đáo của người Lào

Khám phá đôi nét về văn hóa và con người Lào  để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa giao tiếp ứng xử của người dân Lào qua bài viết dưới đây! Lào được nhắc đến với cái tên Triệu Voi hay còn gọi là xứ sở Champa, người anh em của Việt… Chi tiết »

Tổng quan về du lịch của đất nước Lào

Tổng quan về du lịch của đất nước Lào, Bạn đã tìm hiểu về đất nước Lào chưa? Giới thiệu một số thông tin cơ bản về nước Lào Tổng diện tích: 236.000 Km2 Dân số: 5.200.000 người Thủ Đô: Vientiane Ngôn ngữ: Lào, Thổ ngữ, Pháp, Anh Chính thể: Cộng Hoà Dân Chủ Nhân… Chi tiết »

Những điểm du lịch hấp dẫn tại Lào

Du lịch Lào là du lịch văn hóa, đến với Lào là đến với đất nước của chùa tháp và lễ hội. Đất nước Lào cũng không ít những thắng cảnh nổi tiếng, những vùng núi hoang sơ và các vùng quê thanh bình. Viêng chăn – Lào Những thắng cảnh nổi tiếng của Viêng… Chi tiết »

Hoa Chăm Pa “linh hồn” vùng đất Lào

Hoa Chăm Pa loài hoa thanh khiết và bình dị những không kém phần cao quí. Nói đến hoa Chăm Pa là người ta nghĩ ngay đến Lào. Đất nước yên bình bên dòng Mê Kông lừng lờ chảy và dãy Trường Sơn trải dài. Du lịch Lào, du khách sẽ có điều kiện được… Chi tiết »