Phiên dịch nối tiếp tiếng Lào

Phiên Dịch Nối Tiếp tiếng Lào Tại TP.HCM và Hà Nội Phiên dịch nối tiếp là loại hình dịch thuật mà sau khi nghe người phát biểu nói xong một đoạn ngôn ngữ gốc người phiên dịch sẽ bắt đầu chuyển tải sang ngôn ngữ đích cho người nghe. Loại hình dịch thuật này phù… Chi tiết »

Phiên dịch tiếng Lào Cabin

PHIÊN DỊCH CABIN TIẾNG LÀO ( PHIÊN DỊCH SONG SONG / PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ)   Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Lào chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Công ty dịch… Chi tiết »

Phiên dịch tiếng Lào

Việt Nam và Lào vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Trong suốt hơn 60 năm qua (từ 1950-2012), mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt đó ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu trên mọi lĩnh vực. Nhất là gần đây sau… Chi tiết »

Phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội chất lượng cao trong mọi lĩnh vực: Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Lào tại Hà Nội sang tiếng việt có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch, hãy… Chi tiết »

Phiên dịch tiếng Lào tại tp HCM

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á, với thế mạnh về đội ngữ biên phiên dịch ngôn ngữ Lào, cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tại tp HCM theo giờ hoặc theo buổi cho các cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu. Phiên dịch viên tiếng Lào của Công… Chi tiết »

Phiên dịch tiếng Lào hội thảo

Không giống như các loại hình phiên dịch tiếng Lào thông thường, Phiên dịch tiếng Lào hội thảo là một công việc yêu cầu phiên dịch viên phải tập trung cao độ, kỹ năng xử lý tình huống tốt, tự tin cùng với kiến thức và kinh nghiệm thực tế sâu rộng. Công việc của… Chi tiết »

Phiên dịch tiếng Lào cho doanh nghiệp

Lào- Việt Nam là hai đất nước láng giềng anh em, có mối quan hệ hữu nghị truyền thống và gắn bó khắng khít từ lâu đời. Và ngày nay, khi nền kinh tế đất nước càng phát triển thì tinh thần hữu nghị, hợp tác ấy được thúc đẩy mạnh mẽ hơn thông qua… Chi tiết »

Cung cấp phiên dịch tại Lào

Cung cấp phiên dịch tại Lào cũng là thế mạnh của Dịch thuật và phiên dịch Châu Á bên cạnh dịch thuật. Phiên dịch và dịch thuật có những điểm chung là đều phải hiểu sâu về ngôn ngữ của hai nước mà mình định chuyển tải, âm hiểu về chuyên môn. Nhưng phiên dịch… Chi tiết »

Văn phòng dịch thuật tiếng Lào

Sau một thời gian dài nghiên cứu và chuẩn bị công ty dịch thuật Châu Á rất vui mừng được thông báo việc triển khai và đưa vào hoạt động văn phòng dịch thuật tiếng Lào tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên được đào… Chi tiết »

Cho thuê phiên dịch tiếng Lào tại Lào

Cung cấp phiên dịch tại Lào cũng là thế mạnh của Dịch thuật Châu Á bên cạnh dịch thuật. Phiên dịch và dịch thuật có những điểm chung là đều phải hiểu sâu về ngôn ngữ của hai nước mà mình định chuyển tải, âm hiểu về chuyên môn. Nhưng phiên dịch và dịch thuật… Chi tiết »